แม่ค้าชัยนาทอึ้ง! ชายรถหรูไล่ซื้ออุปกรณ์ ก่อนเทงูกลางกรุง ร่ายมนตร์ไลฟ์โชว์บอกจะปล่อยงูเทพ

จากกรณีวันที่ 24 เม.ย. 62 เกิดเหตุชายคล้ายชาวต่างชาติ อายุ 44 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของร้านตัดสูทจอดรถหรูป้ายแดง แล้วเทงูเห่าออกจากถุงลงบนถนนหลายตัว อีกทั้งยังใช้มีดทำร้ายตัวเอง โดยเหตุเกิดขึ้นหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ทำให้ประชาชนและผู้ขับขี่รถสัญจรในบริเวณดังกล่าวเกิดความแตกตื่น โดยหลังจากนั้นตำรวจสามารถเข้าควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ และพบประวัติเคยก่อเหตุอาละวาดในห้างสรรพสินค้ามาแล้วหลายที่ (อ่าน : เสี่ยรถหรูคลั่ง ปล่อยงูพิษกลางถนน มีดปาดคอตัวเอง อึ้งเจ้าเดิมอาละวาดกลางห้างดัง)

ภาพจากคลิปขณะชายปล่อยงูกลางถนนราชดำริ

ล่าสุด วันที่ 25 เม.ย. 62 ที่บริเวณร้านค้าในตัวเมืองชัยนาท ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุวานนี้ ชายรายดังกล่าวได้ขับรถมาในตัวเมืองชัยนาท เพื่อซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เตรียมการก่อนไปถนนราชดำริ จึงสร้างความตกใจให้แก่ร้านค้าทั้งร้านกรอบรูป ร้านขายน้ำผลไม้ ร้านขายโทรโข่ง เพราะตอนที่มาซื้อของ เจ้าตัวไม่มีท่าทีเหมือนคนที่จะไปก่อเหตุดังกล่าวได้

ภาพวงจรปิด ขณะชายผู้ก่อเหตุเดินมาทางร้านขายกรอบรูป

นางสาวมาลินี มีเปรม อายุ 38 ปี เจ้าของร้านกรอบรูปและร้านขายน้ำผลไม้ปั่น เปิดเผยว่า มีภาพจากกล้องวงจรปิดที่ชายคนดังกล่าว จอดรถแล้วเดินมาที่ร้านกรอบรูป ซึ่งตนกำลังปั่นน้ำผลไม้ให้ลูกค้า จึงให้แม่เดินไปต้อนรับลูกค้า ชายคนดังกล่าวบอกว่าจะมาดูหลวงปู่ศุข แล้วเห็นกรอบหน้าร้าน จากนั้นก็ยกกรอบรูปไปเลย บอกว่าจะซื้อ แต่ขอไปขยับรถมาจอดที่หน้าร้านก่อน เมื่อขยับรถมาจอดที่หน้าร้าน เขาก็เปิดประตูรถทั้ง 4 ประตู แล้วเอารูปหลวงปู่ศุขไปวางบนกระโปรงรถ แล้วก็ทำท่าร่ายมนตร์ ด้วยบทสวดบางอย่าง พร้อมไลฟ์สดด้วย

นางสาวมาลินี มีเปรม เจ้าของร้านกรอบรูป และร้านขายน้ำผลไม้ปั่น

ตอนนั้นตนกลัว เพราะเขาทำท่าแปลก ๆ สักพักตนจะไปช่วยเขายกรูปใส่รถ แต่เขาบอกว่าไม่ต้อง เดี๋ยวยกเอง จากนั้นก็จ่ายเงินโอนเข้าบัญชี แล้วก็ถามว่าร้านไหนมีโทรโข่งขาย ตนจึงแนะนำร้านด้านข้าง

กรอบรูปภายในร้าน

ทั้งนี้ ชายคนดังกล่าวเห็นว่าตนขายน้ำปั่น จึงสั่งน้ำผลไม้ปั่นผสมกันหลายอย่าง บอกว่าให้ทำเปรี้ยว ๆ เพราะจะกินเสริมบารมี เสริมพลัง จากนั้นก็เดินไปซื้อโทรโข่ง แล้วกลับมาขอเข้าห้องน้ำ โดยก่อนออกจากร้าน เขาบอกว่าในรถมีงู ตนจึงขอดู แล้วเขาก็ไปยกถุงงูให้ดู คาดว่าเป็นงูจงอางหรืองูเห่า เพราะมีดอกที่หัว ประมาณ 3-4 ตัว พร้อมบอกตนว่า “ยังเป็น ๆ อยู่ จะเอาไปปล่อย เป็นงูเทพ”

keyboard_arrow_up