สุดโหดรัวยิง 6 นัดทวงหนี้เพื่อนซี้ มารยาทดีไหว้ขอโทษแม่หลังลั่นไก แต่ขู่ฆ่าถ้าแจ้ง ตร. (คลิป)

จากกรณีวันที่ 23 เม.ย 62 เวลา 19.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายพงศ์ศักดิ์ ศรีรุ่งเรือง หรือ โพล อายุ 29 ปี ที่ข้อเท้าซ้ายถูกกระสุนเฉี่ยวได้รับบาดเจ็บ โดนผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าของหนี้ของผู้ได้รับบาดเจ็บ

บ้านจุดเกิดเหตุ ที่ได้รับความเสียหาย
บ้านจุดเกิดเหตุ ที่ได้รับความเสียหาย

ล่าสุด วันที่ 24 เม.ย. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านจุดเกิดเหตุ หมู่ที่ 3 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรอยกระสุนบริเวณหน้าต่างบ้าน และกระจกภายในบ้านเสียหาย อีกทั้งพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่จำนวน 1 ปลอก

นางสาวยุรี ศรีรุ่งเรือง พี่สาวผู้บาดเจ็บ

นางสาวยุรี ศรีรุ่งเรือง อายุ 35 ปี พี่สาวผู้บาดเจ็บ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ตนได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด บริเวณหน้าบ้าน จึงวิ่งออกมาดู เห็นคนร้าย 2 คน กำลังขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อยืดธรรมดา กางเกงขาสั้น คนขี่สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ คนซ้อนคือนายป้อม เพื่อนของน้องชาย ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อก โดยก่อนจะขึ้นซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซต์หลบหนี นายป้อมหันมายกมือไหว้แม่ตนที่ยืนอยู่หน้าบ้าน แล้วบอกว่า “แม่ผมขอโทษ ผมขอโทษนะ” ก่อนจะหนีออกไปก็หันมาบอกอีกว่า “ถ้าแจ้งตำรวจ จะเอามันถึงตาย”

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ ตนเห็นว่าน้องชายมีบาดแผล กระสุนเจาะที่ข้อเท้าซ้าย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะนี้อาการปลอดภัย

นายป้อม ผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่า นายป้อม และน้องชายเป็นเพื่อนกัน แต่ก่อนไปมาหาสู่กันบ่อยครั้ง บุคลิกของนายป้อมเป็นคนที่อัธยาศัยดี ส่วนน้องชายตน เป็นคนที่มีบุคลิกเงียบ ๆ ชอบอยู่แต่ในห้อง ไม่ได้ทำงาน ส่วนตัวคาดว่าอาจจะมาจากสาเหตุการยืมเงินกัน แต่ไม่ทราบจำนวนเงิน อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากถึงผู้ก่อเหตุว่า จะทำอะไรให้คิดดูให้ดีก่อน ถ้ากระสุนไปโดนคนอื่นที่เขาไม่รู้ตัว จะเป็นตราบาปตลอดชีวิต

keyboard_arrow_up