สุดชั่ว! หนุ่มใหญ่ใจบุญ ข่มขืนเด็กชาย-หญิงยกครัว แม่ผวาร้องสื่อ เพราะถูกขู่ฆ่า (คลิป)

วันที่ 24 เม.ย. 62 ที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางสม อายุ 52 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.สวย อายุ 14 ปี ลูกสาว และหลานอีก 3 คน โดยใช้ชื่อสมมติคือ ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ, ด.ญ.เท่ห์ อายุ 9 ขวบ และด.ญ.เก๋ อายุ 6 ขวบ โดยนางสมเปิดเผยถึงเหตุการณ์น่ารันทดใจ เมื่อลูกสาวและหลานรวม 4 คน ถูกชายในหมู่บ้านข่มขืนอย่างยาวนาน ไปแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี แต่ผู้ต้องหาได้ประกันตัว แล้วออกมาข่มขู่ฆ่าคนในครอบครัว จ้างนักเลงใช้รถตู้เอารูปเด็ก ๆ ให้ชาวบ้านดูเพื่อถามเส้นทางเข้าบ้าน จึงขอร้องเรียนผ่านสื่อฯ

นางสมเล่าทั้งน้ำตาว่า เมื่อปี 2550 รู้จักกับนายสุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุประมาณ 50 ปี เจ้าของสวนยางพารา ที่ดูเป็นคนดีใจบุญ ชอบช่วยเหลือครอบครัว ให้ความรักความเอ็นดูลูกสาวของตนเสมอ จนต่อมาได้ชักชวนให้มาสร้างบ้านอยู่ในสวนยางพารา ในพื้นที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งเป็นของนายสุรินทร์

นางสม กล่าวว่า ตนและสามีได้เก็บเงินจนสร้างบ้านเสร็จ ส่วนนายสุรินทร์ มักจะมาพา ด.ญ.สวย ลูกสาวไปอุ้มเล่น จนเติบโตเป็นสาว ก็เริ่มถูกเมียนายสุรินทร์ด่าอย่างรุนแรงว่า ส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมียนายสุรินทร์ ผ่านไปหลายปี กระทั่งปี 2555 ลูกสาวอายุ 14 ปี ได้ชี้หน้านายสุรินทร์ว่าสร้างตราบาปให้กับตัวเอง นายสุรินทร์มาขอเคลียร์ด้วยเงิน 20,000 บาท ตนก็จำยอมรับเงิน เพราะเป็นคนต่างถิ่นมาอาศัยอยู่ และคอยระวังไม่ให้นายสุรินทร์รังแกลูกสาวอีก

นางสม แม่ของเด็ก

ต่อมากระทั่ง เมื่อเดือน ก.พ. 62 ตนสังเกตเห็น ด.ช.หล่อ เดินขาถ่าง คาดคั้นจนได้ความจริงว่าถูกนายสุรินทร์ล่วงละเมิดทางทวารหนัก และยังมี ด.ญ.เท่ห์ อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.เก๋ อายุ 6 ขวบ ก็ถูกนายสุรินทร์ ล่วงละเมิดทางเพศ และสำเร็จความใคร่ใส่อวัยวะเพศด้วย ตนจึงไปแจ้งความที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจที่โรงพยาบาล ตนตกตะลึงเพราะพบว่าลูกสาววัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อ มีตกขาวในช่องคลอด และปวดท้องอย่างรุนแรง ส่วน ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ มีร่องรอยทั้งคราบวาสลีนและครีมในช่องทวารหนัก ส่วนหลานสาวอีก 2 คน มีร่องรอยที่อวัยวะเพศ ต้องให้แพทย์รักษา ตนจึงตัดสินใจย้ายบ้านพักมาอาศัยที่ดินของผู้นำท้องถิ่น ในขณะที่ตำรวจได้จับกุมนานสุรินทร์ไปดำเนินคดี แต่ได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว

หลังจากนั้น คนในครอบครัวถูกขู่ฆ่าจากญาติของนายสุรินทร์ตลอด ส่งคลิปเสียงมาขู่ ที่หนักที่สุดเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา มีกลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้าน นำภาพถ่ายของเด็ก ๆ ทั้งหมด มาสอบถามร้านค้าในหมู่บ้านว่ารู้จักเด็กเหล่านี้หรือไม่ ทั้งนี้ ด้วยความหวาดกลัวและเป็นครอบครัวที่ยากจน ตนไม่รู้จะสู้กับตระกูลของนายสุรินทร์ที่มีอิทธิพลในท้องถิ่นได้อย่างไร

แม่ของผู้เสียหาย และเด็กผู้เสียหาย

ด้าน พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ตร.ชุมพร เดินทางมาที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน พร้อมทั้งขอดูสำนวนคดี แต่ยังไม่พอใจ จึงสั่งการให้ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบที่กองบังคับการฯ ในวันพรุ่งนี้ (25 เม.ย.) เพื่อดำเนินคดีอย่างหนักกับนายสุรินทร์ และจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่น เพื่อให้ศาลลงโทษอย่างเต็มที่ ส่วนการข่มขู่ผู้เสียหายจะให้ ผกก. สภ.ปากน้ำหลังสวน ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ต่อไป

พล.ต.สหรัฐ กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากที่มีเรื่องนี้ใน จ.ชุมพร ไม่นึกว่าจะมีคนชั่วช้าก่อเหตุอย่างนี้ กับเด็ก ๆ “ผมยอมไม่ได้”

keyboard_arrow_up