หนุ่มเร่ร่อนตายท่ามกลางฝูงลิงพระปรางค์สามยอดร้องระงม คาดทนร้อนไม่ไหว ช็อกคาบ้านร้าง (คลิป)

วันที่ 24 เม.ย. 62 จากเหตุเจ้าหน้าที่พบศพชายเรร่อน ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ศพอยู่ในสภาพเริ่มอืด ส่งกลิ่นเหม็น นอนหงายอยู่กลางบ้านร้าง ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีดำ ค้นในตัวพบเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง ตรวจสอบโดยรอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าน่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ศพที่พบภายในบ้าน

โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นสภาพเก่า ภายนอกบ้านและในบ้านพบลิงน้อยใหญ่นับร้อยตัว ส่งเสียงร้องดังลั่น

ฝูงลิงที่อยู่บริเวณบ้าน

ล่าสุด นายนัฐ บุญภักดี เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเมื่อเช้าวันนี้ เวลาประมาณ 08.20 น. ว่ามีศพอยู่ในบ้านร้าง ใกล้กับพระปรางค์สามยอด ตนเองขับรถผ่านบริเวณนั้นพอดี จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบว่าเป็นซอยแคบ พบบ้านร้างซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น เมื่อเข้าไปด้านใน พบศพชายไม่ทราบชื่อ นอนตายอยู่กลางบ้าน ผมเผ้ารุงรัง นอนหงาย ไม่ใส่เสื้อ สภาพเริ่มจะอืด เนื่องจากอากาศร้อน จึงนำศพลงมาจากบ้านหลังดังกล่าว

นายนัฐ บุญภักดี เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เบื้องต้นตรวจสอบแล้วทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนสติไม่สมประกอบ เดินเร่ร่อนอยู่แถวตลาดสด ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ให้อาหารลิง ชาวบ้านในละแวกนั้นเรียกว่า นายแผน ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ชาวบ้านคอยให้ข้าวให้น้ำกิน โดยตำรวจเข้าไปตรวจสอบแล้ว ไม่มีร่องรอยบาดแผลการต่อสู้ ไม่มีบาดแผลลิงกัด ส่วนที่ลิงที่รวมตัวมุงดูศพนับร้อยตัว เพราะบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านร้าง อยู่ใกล้กับพระปรางค์สามยอด ลิงจึงไปอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

keyboard_arrow_up