ผัวโหดทืบเมียดับ กอดโถกระดูกร่ำไห้สำนึกผิด โมโหชั่ววูบถูกด่าบุพการี (คลิป)

วันที่ 24 เม.ย. 62 ตำรวจควบคุมตัวนายกิตติ หนูกลาง ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุทำร้ายภรรยา คือ น.ส.กรวิภา ดีน้อย ในบ้านพักพื้นที่ ต.หมากแข้ง อ.เมืองจ.อุดรธานี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาร้องไห้และขออโหสิกรรมภรรยาต่อหน้ารูปถ่ายที่ถ่ายคู่กันภายในบ้าน

นายกิตติรับสารภาพว่า ตนกับผู้ตายทะเลาะมีปากเสียงกันมาตลอด ก่อนเกิดเหตุเงินตนหายไป 5 พันบาท และไปพบอยู่ในกระเป๋าภรรยา จึงมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งภรรยาได้ด่าถึงบุพการี ทำให้ตนโมโหสุดขีดลืมตัวทำร้าย หลังจากหายโมโห ตนได้ไปซื้อยาแก้ปวดมาให้ภรรยากิน แต่ภรรยาบอกว่าปวดช่องท้องทนไม่ไหว จากนั้นก็หมดสติไป ตนจึงโทรศัพท์เรียกให้น้องชายขับรถมารับไปส่งโรงพยาบาล

นายกิตติร้องไห้กอดแม่

นอกจากนี้ ในระหว่างที่นำตัวมาทำแผน มีญาติของนายกิตติและชาวบ้านมามุงดู ซึ่งนายกิตติได้ร้องไห้กอดแม่และพี่สาว บอกว่าไม่ได้ตั้งใจทำให้ภรรยาตาย

พ่อแม่ผู้เสียชีวิตนำอัฐิลูกมาดูหน้าผู้ต้องหา

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหากลับมาที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ซึ่งนายชูชาติ ดีน้อย และนางอินถวา ดีน้อย พ่อและแม่ของน.ส.กรวิภา ได้นำกระปุกพลาสติกใส่อัฐิผู้ตายมาดูหน้าลูกเขย นายกิตติได้ก้มกราบขอขมาพ่อแม่ผู้ตายและร้องไห้กอดกระปุกบรรจุอัฐิภรรยา พร้อมก้มกราบขอขมาและสำนึกผิด ซึ่งทั้งสองได้กล่าวอโหสิกรรมให้ ส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย

นางอินถวากล่าวว่า ตนเคยเห็นแต่ข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับครอบครัวตัวเอง ขออโหสิกรรมให้และคิดว่าลูกคงทำบุญมาแค่นี้ หลังลูกตายเคยฝันเห็นลูกมาหา แต่งตัวแต่งหน้าสวยงามใส่ชุดที่เขาใส่ในโลงมากับเด็ก มายิ้มให้แต่ไม่ได้พูดอะไร แล้วลูกก็หายไป ซึ่งคิดว่าเขาคงไปดีแล้ว

keyboard_arrow_up