เด็ก ม.3 ขี่ จยย.เจอสายเคเบิ้ลเกี่ยวคอ ตร.บอกไม่รู้จะไปเอาผิดใคร

เด็กนักเรียน ม.3 อายุ 15 ขี่รถจักรยานยนต์ เจอสายเคเบิ้ลสื่อสารเกี่ยวคอ เป็นแผลเหวอะ แจ้งตำรวจแต่คดีไม่คืบ บอกไม่รู้จะไปเอาผิดกับใคร

ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ คือ นายอดิสรณ์ ทัดสงค์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ดูจากสภาพคอ คือ ร่องรอยบาดแผลที่ถูกสายเคเบิ้ลสื่อสารบาด ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 ทุ่ม ของคืนวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ตัวเองขี่รถจักรยานยนต์ พาเพื่อนซ้อนท้าย มุ่งหน้าไปตลาดหนองบอน เลยปากซอยศาลเจ้าพ่อหนองบอน ไปได้แค่ 50-60 เมตร มีสายเคเบิ้ลห้อยลงมาขวางถนน แล้วเกี่ยวคอตน ก่อนกระชากบาดคอ จนสายขาด ทำให้คอเป็นแผลเหวอะยาวเกือบ 6 นิ้ว

นายอดิสรณ์ ทัดสงค์ ผู้บาดเจ็บ

หลังเกิดเรื่อง เพื่อนของแม่ก็พาไปทำแผลที่สถานีอนามัย แล้วเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองบอน เพื่อเอาผิดบริษัทและให้มาชดใช้ค่าเสียหาย แต่เจ้าหน้าที่กลับบอกว่า ไม่รู้จะไปเอาผิดกับใคร ต้องรอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถยนต์ที่แล่นผ่านมา แล้วเกี่ยวสายเคเบิ้ล จนทำให้ห้อยลงมาขวางถนน ขณะที่บริษัทเจ้าของสายเคเบิ้ลสื่อสารก็เข้าไปต่อสายคเบิ้ลที่ขาด แล้วหายไปเลย ไม่มีการชดใช้ค่าเสียหายใดๆ

แม่ผู้บาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวของเราได้รับการยืนยันจากตำรวจ สภ.หนองบอน ว่า กำลังรวบรวมพยานหลักฐานและแจ้งบริษัทดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหา “กระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ” และให้ชดใช้ค่าเสียหาย ให้แก่นายอดิสรณ์กับต่อไป

keyboard_arrow_up