แทงกันยับ! ผัวเมียสาหัสคู่ ญาติคาดปมจากเหตุหึงหวง ฝ่ายชายตามง้อไม่สำเร็จ

วันที่ 23 เม.ย. 62 พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สารวัตรสอบสวน สภ.สีคิ้ว รับแจ้งเหตุมีสามีและภรรยานำของมีคมแทงกันอาการสาหัสที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายและหญิงรวม 2 ราย นอนอยู่ในสภาพจมกองเลือดทั้งคู่ ฝ่ายหญิงมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคอและบริเวณช่องท้องน้อย อีกทั้งมีรอยบาดแผลจากของมีคมหลายจุดทั่วร่างกาย ส่วนฝ่ายชายมีรอยบาดแผลที่บริเวณลำคอและบริเวณท้องน้อย ขณะเดียวกันพบอาวุธเป็นมีดทำครัว 1 เล่ม และกรรไกร 1 เล่ม ตกอยู่บริเวณผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายทนงศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี และ น.ส.ประกายทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี

สถานที่เกิดเหตุ
รอยเลือดที่เกิดเหตุ

นายณรงค์ ดีทองคำ ญาติของ น.ส.ประกายทิพย์ กล่าวว่า ตนทราบเหตุการณ์จากคนที่แจ้งว่าหลานถูกทำร้าย จึงกลับมาที่บ้านก็พบว่าฝ่ายหญิงและฝ่ายชายนอนจมกองเลือดอยู่ทั้งคู่ แล้วมีแม่ของฝ่ายหญิงนอนกอดลูกอยู่ จึงได้โทรศัพท์ตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองคิดว่าจะเป็นเรื่องการหึงหวงมากกว่า เพราะทราบว่าแม่ของฝ่ายหญิง เพิ่งไปรับตัว น.ส.ประกายทิพย์ กลับมาจากหนองบัวลำภูมาที่โคราชได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง คาดว่าฝ่ายชายน่าจะตามมาด้วยหวังจะพูดง้อคืนดีแต่คุยกันไม่ลงตัว นายทนงศักดิ์จึงบันดาลโทสะคว้ากรรไกรทำร้าย น.ส.ประกายทิพย์ จนอาการบาดเจ็บสาหัส ต่อมานายทนงศักดิ์ ก็ใช้มีดแทงตัวเองหวังฆ่าตัวตายตาม

พ.ต.ต.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า เบื้องต้นทราบเหตุคือการหึงหวงจนก่อเหตุขึ้น โดยผู้บาดเจ็บได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.สีคิ้ว แต่อาการสาหัสมากจึงต้องส่งต่อไปที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ส่วนสาเหตุที่ชัดเจน เจ้าหน้าที่ต้องนำพยานและญาติมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อดำเนินการสืบสวนสอบสวนต่อไป

keyboard_arrow_up