สยอง! หนุ่มใหญ่กลับจากงานศพ เจอฆ่าไส้ทะลักกลางทุ่งนา (คลิป)

เมื่อวานนี้ ( 22 เม.ย.62 ) ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตคล้ายถูกฆาตกรรมอยู่กลางทุ่งนา หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมืองราชบุรี เข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล

ในที่เกิดเหตุกลางทุ่งนาห่างบ้านคนประมาณ 300 เมตร บริเวณคันนาพบศพนายเสรี ทองโกมล อายุ 52 ปี สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นคละคลุ้ง คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน นอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนขายาวสีดำ ชายเสื้อเปิดขึ้นเห็นไส้ทะลักออกมาจากหน้าท้อง ชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลบริเวณหน้าอกด้านซ้ายมีร่องรอยถูกยิงด้วยปืนลูกซอง หมอนรองกระสุนปืนยังติดอยู่ ด้านข้างขวามือของศพมีอาวุธปืนลูกซองพกสั้นตกอยู่ 1 กระบอก ลำกล้องปืนหักลำค้างไว้ ส่วนด้านซ้ายของศพมีปลอกกระสุนปืนลูกซองสีแดง ขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก ห่างกันเล็กน้อยพบกระสุนปืนลูกซองสีแดง ขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ในสภาพจานท้ายกระสุนถูกเข็มแทงชนวนสับแล้วแต่กระสุนไม่ลั่น ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงด้านขวามีกระสุนปืนลูกขนาดเบอร์ 20 สีเหลืองอีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด


จากการสอบสวนนายบุญรอด ทองโกมล อายุ 33 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต ให้การเบื้องต้นว่า พ่อมีอาชีพทำนาที่อยู่ห่างจุดพบศพประมาณ 400 เมตร ก่อนพบศพ เมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้ออกจากบ้านไปฟังพระสวดพระอภิธรรมศพของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน จากนั้นก็ไม่เจอพ่ออีกเลย แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะพ่อบางครั้งหายไป 2-3 วันถึงจะกลับบ้าน กระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านโทรไปบอกว่าพบศพพ่ออยู่กลางทุ่งนา ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจสอบสวนทราบว่าก่อนพบศพ มีชาวบ้านซึ่งอยู่ห่างจุดพบศพประมาณ 300 เมตร ได้กลิ่นเหม็นคลุ้งมาจากกลางทุ่งนา จึงชวนนายวิษณุ เปี่ยมพูล ผู้ใหญ่บ้านให้เดินไปสำรวจที่มาของกลิ่น และไปพบศพจึงรีบแจ้งตำรวจให้ทราบ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่านายเสรี ผู้เสียชีวิตน่าจะมีคู่อริที่มีปัญหากัน ตามมาเอาเรื่องขณะนายเสรี เดินไปที่นาของตนเอง แต่เคลียร์กันไม่ได้ จึงถูกทำร้ายด้วยอาวุธจนเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up