ยายใจพระ ถูกหลานพลทหารคลั่งยาตีหัวไม่เอาความ ค่ายรู้ข่าวคุมตัวกลับจัดการ (คลิป)

กรณีมีการวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอขณะที่หนุ่มคลั่งจากการดมกาว เข้าไปขอเงินยายไม่ได้ จึงหยิบขวดเหล้าตีหัวยาย และเอามีดไล่แทงพี่สาวของตัวเอง โดยทราบว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นทหารเกณฑ์หนีค่ายออกมานั้น

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

วันที่ 22 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่างลงพื้นที่บ้านจุดเกิดเหตุ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เป็นบ้านของนางสมบัติ ภูมิน้อย อายุ 82 ปี หญิงสูงอายุที่ถูกทำร้าย ซึ่งพักอาศัยอยู่กับลูกสาว ลูกเขย และหลาน ๆ

นางสาวนุชรี สมประทุม แฝดพี่ของพลทหารนฤเดช

นางสาวนุชรี สมประทุม อายุ 21 ปี แฝดพี่ของพลทหารนฤเดช สมประทุม อายุ 21 ปี หรือ นะ ผู้ที่ทำร้ายยายและพี่สาวตัวเอง เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เม.ย. เวลาประมาณตี 2 พลทหารนะเมาเหล้าและยามา เดินขึ้นไปบนบ้าน แล้วเข้ามาที่ห้องนอนของนางสมบัติ ที่กำลังนอนหลับอยู่ โดยพลทหารนะส่งเสียงดัง แล้วพูดว่า “ยายขอตังค์หน่อย จะไปซื้อกาวมาดม” แต่นางสมบัติปฏิเสธ โดยบอกหลานชายไปว่าไม่มีเงิน

รอยแผลที่ถูกแทงที่ตัวของนางสาวนิรดา พี่นางสาวนุชรี

นางสาวนุชรี เล่าต่อว่า ตนเองได้ยินเสียงคล้ายมีการตบตี และเสียงขวดเหล้าฟาด ก่อนนางสมบัติจะตะโกนขอให้ช่วย แฟนตนเองจึงตัดสินใจพังประตูห้องนอนเข้าไปห้ามเอาไว้ และระหว่างนั้นนางสาวนิรดา พี่สาวของตนก็ขี่มอเตอร์ไซค์มาถึงบ้าน แล้วไปยืนอยู่ใต้บันไดบ้าน ก่อนจะพบว่าพลทหารนะถือมีดปอกผลไม้ ลงมาแทงเข้าที่บริเวณเอวด้านขวาของพี่สาว แต่แทงไม่เข้า

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นพลทหารก็บอกกับพี่สาวว่า ขอเงิน 60 บาท จะไปซื้อกาวมาดม แต่พี่สาวไม่ได้พกเงินมา จึงเดินไปยืมร้านค้าให้ และทราบว่า ตอนเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ทหารค่ายได้มารับตัวเข้าค่ายไปแล้ว

ส่วนนางสมบัติ ไม่ติดใจเอาความ แม้จะเจ็บขนาดไหนก็ทน บอกว่าไม่เป็นไร เพราะรักหลานชายคนนี้มาก มีเท่าไรก็ยกให้หลานชายไปหมด เพราะกลัวหลานชายจะไม่ได้กินของดีเหมือนลูกคนอื่น

keyboard_arrow_up