ใครเด็กเลี้ยงแกะ! หนุ่มงัดรอยยิงโต้ตร. ยันถูกไล่ถีบรถล้ม – ตร.ป้องอาสาไม่มีทางทำ (คลิป)

หลังจากอมรินทร์ ทีวี ได้นำเสนอเรื่องราวของ นายอาริยะ ศรีวิเชียร ผู้เสียหาย ที่ร้องเรียนว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา สน.บางเสาธง ใช้ปืนบีบีกัน ไล่ยิง และถีบรถมอเตอร์ไซค์ ของตนเอง บริเวณถนนพุทธมนฑล สาย 4 ก่อนจะมาโดนจับกุมที่ตลาดศาลาน้ำร้อน และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใส่กุญแจมือ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำผิดอะไร ขณะเดียวกันกล้องวงจรปิด บริเวณตลาด จับภาพเหตุการณ์ได้ว่า รถมอเตอร์ไซค์ ของนายอาริยะ ได้ไปเฉี่ยวชนกับรถกระบะอีกคัน ก่อนจะเสียหลักล้มไปเอง (อ่าน: ถีบจริงหรือมั่ว? เผยวงจรปิดหนุ่มถูกอาสา ตร.ไล่ จยย.ล้ม – เจ้าตัวปัดแว้น ตร.งัดภาพยัน)

นายอาริยะ ศรีวิเชียร ผู้เสียหาย

ล่าสุด วันนี้ (27 ก.ค.60)  นายอาริยะ ศรีวิเชียร ผู้เสียหาย ได้ยืนยันอีกครั้งว่า ในคืนเกิดเหตุ ตนเองและน้องชาย ถูกตำรวจอาสา ไล่ถีบรถจริง แต่บริเวณนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด จึงไม่มีภาพมายืนยัน แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตลาดศาลาน้ำร้อน จับภาพได้เพียง วินาทีที่มาถึงตลาดเท่านั้น จึงทำให้สังคมมองว่า ตนเองโกหก เป็นเด็กเลี้ยงแกะ ทั้งๆ ที่ตนเอง เป็นผู้เสียหาย และถูกกระทำ และถึงแม้ว่าจะไม่มีภาพตอนถูกไล่ยิง แต่หลังเกิดเหตุ ตนเองได้ถ่ายภาพนิ่งเอาไว้ ซึ่งเป็นภาพแผ่นหลังของน้องชาย ซึ่งมีร่องรอยเป็นแผล จุดแดงจากกระสุนปืนบีบีกัน พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าตนไม่ใช่กลุ่มเด็กแว้นอย่างแน่นอน

รอยแดงจากกระสุนปืนบีบีกัน

ด้าน ร.ต.ต.ปราโมทย์ ดิษฐ์ประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายงานชุดจู่โจม สน.บางเสาธง ยืนยันว่าไม่ได้ถีบรถและยิงปืนแก๊สอัดลมใส่นายอาริยะ โดยเจ้าหน้าที่อาสาที่อยู่ในคลิป เป็นคนตัวเล็ก ขี่รถรุ่นที่มีครัชอยู่เพียงคนเดียว ขณะขี่ก็ต้องใช้มือกำครัชด้วย แล้วเจ้าหน้าที่อาสาจะเอามือไหนจับปืนยิงใส่ผู้เสียหาย ส่วนรถของนายอาริยะก็เป็นรถขนาดใหญ่กว่าของเจ้าหน้าที่ และซ้อนมาด้วยกัน 2 คน หากเจ้าหน้าที่ถีบจริง ก็น่าจะเป็นฝ่ายเจ้าหน้าที่ที่ต้องล้มเอง

keyboard_arrow_up