ภาพบรรยากาศ : จับรางวัลแคมเปญ ’34HD โหลดลุ้นโชค’

หลังจากที่อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ชวนคุณผู้ชมดาวน์โหลด “34HD แอปพลิเคชัน” กับแคมเปญ “34HD โหลดลุ้นโชค” และร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวตกับรายการต่างๆ ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม-4 เมษายน 2562 เพื่อแลกสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย ทั้ง New Mitsubishi Triton (นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน), Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ), รถจักรยานยนต์ All New Yamaha และรางวัลอื่นๆ รวมของรางวัลทั้งหมด 39 รางวัล เป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ซึ่งเมื่อช่วงบ่าย วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทางอมรินทร์ทีวีฯ ได้มีงานจับรางวัลผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ และลงทะเบียนแลกสิทธิ์ถูกต้องตามกติกา พร้อมด้วยสักขีพยานมากมาย โดยสลากของกิจกรรมนี้มีมากกว่า 5 ล้านชิ้นจากผู้ชมทั่วประเทศ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี (คลิก ตรวจสอบรายชื่อ)


ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดจะมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อผู้โชคดีเพื่อตรวจสอบหลักฐานและเข้ามารับรางวัลต่อไป (หากผู้โชคดีไม่ตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ถือว่าสละสิทธิ์และจะมอบให้กับรายชื่อสำรองในลำดับต่อไป) ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน และยังสามารถดาวน์โหลด “34HD แอปพลิเคชัน” เพื่อร่วมกิจกรรมแสดงความคิดเห็นกับรายการต่างๆ ของอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ได้อย่างต่อเนื่อง.

 

 

ดาวน์โหลดฟรีที่
Google Play: http://play.google.com/store/apps/details?id=app.amarin.threefourhd
App Store : https://itunes.apple.com/th/app/id1454234814
วิธีการติดตั้ง และเข้าใช้งาน คลิก –
http://www.amarintv.com/video/34-hd-application-2/345523/

keyboard_arrow_up