ญาติจ่อประกัน “ไอ้โต้ง” มือยิงสาว 17 ดับวันสงกรานต์ – เพื่อนบ้านนิสัยเกเร ไม่มีใครอยากยุ่ง

จากกรณีเยาวชนเคราะห์ร้าย ชื่อ น.ส.ปิยะธิดา มั่งมี หรือ มิ้ม อายุ 17 ปี ถูกลูกหลงจากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ยิงเสียชีวิตขณะเล่นสงกรานต์เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 เม.ย. 62 ที่บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 113 ถนนเขาทราย-ตะพานหินในเขตเทศบาล ต.ทับคล้อ อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร

ภาพเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถ ที่สามารถบันทึกไว้ได้

วันที่ 19 เม.ย. 62  ตำรวจ สภ.ทับคล้อ สามารถจับกุมนายวีรวัฒน์ พงษ์รื่น หรือ โต้ง อายุ 20 ปี ผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ก่อเหตุเปิดฉากยิงปืนในกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ โดยใช้กลุ่มของสาวเคราะห์ร้ายเป็นโล่ป้องกัน จนอีกฝ่ายยิงตอบโต้จนเกิดเหตุสลดขึ้น โดยสามารถจับกุมได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านญาติในพื้นที่ ต.วังสำโรง จากนั้นได้ควบคุมตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ (อ่าน: แม่สาว 17 เผยลางลูกบอกรักถี่ ก่อนโดนลูกหลงโจ๋ยิงดับ – เด็ก 13 เล่านาทีหมอบหลบห่ากระสุน)

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่เกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 20 เม.ย. ทีมข่าวลงไป ณ บ้านของ นายวีรวัฒน์ พงษ์รื่น หรือ โต้ง ผู้ต้องหาที่ถูกตำรวจจับกุมไปก่อนหน้านี้ ในพื้นที่หมู่ 5 ต.วังสำโรง ต.ตะพานหิน จ.พิจิตร แต่ไม่พบใครอยู่ที่บ้านหลังนี้

บรรยากาศบ้านนายวีรวัฒน์

จากนั้นได้สอบถามเพื่อนบ้าน ให้ข้อมูลว่า นายวีรวัฒน์เป็นลูกชายคนเล็กของบ้านหลังนี้ มีนิสัยเด็กเกเร ครอบครัวไม่มีใครคุมอยู่ ส่วนพี่ชายของนายวีรวัฒน์ เพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่กี่วันจากคดียาเสพติด เพื่อนบ้านไม่มีใครอยากยุ่งนายวีรวัฒน์ เพราะสร้างแต่ความเดือดร้อน

ญาติเตรียมเดินทางทำเรื่องประกันนายวีรวัฒน์

จากนั้นทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านญาติของนายวีรวัฒน์ โดยพบกับครอบครัวของนายวีรวัฒน์ ประมาณ 5-6 คน ที่กำลังวุ่นอยู่กับการเตรียมเอกสาร ด้วยความร้อนรน โดยบอกเพียงสั้น ๆ ว่า จะรีบไปที่ศาลจังหวัดพิจิตร เพื่อประกันตัวลูกชาย หากได้ประกันตัว จะให้ลูกชี้แจงกับสื่อมวลชนกับเรื่องที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up