เสี่ยขับเบนซ์เมาซิ่ง บวชหน้าไฟอุทิศ “รองตี๋-ภรรยา” ขอยอมรับผิดและผลที่ตามมา

กรณีนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ขับรถเบนซ์พุ่งชนรถซูซูกิ สวิฟท์ บนถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 62 เป็นเหตุให้พันตำรวจโทจตุพร งามสุวิชชากุล หรือ รองตี๋ รองผู้กำกับการสอบสวน กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม และนางนุชนาฏ งามสุวิชชากุล ภรรยา เสียชีวิต ส่วนลูกสาวคนเล็กวัย 12 ปี ที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

พันตำรวจโทจตุพร และนางนุชนาฏ งามสุวิชชากุล ผู้เสียชีวิต

ความคืบหน้าวันที่ 20 เม.ย. 62 เมื่อช่วงเช้ามืด นายสมชายได้เข้าทำพิธีบวชหน้าไฟ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ พ.ต.ท.จตุพรและภรรยา หลังจากวานนี้ได้ก้มกราบขออโหสิกรรมแม่และพ่อของ พ.ต.ท.จตุพร พร้อมให้สัญญาว่าจะเลิกดื่มแอลกอฮอล์ตลอดชีวิต

พระสมชาย

พระสมชายกล่าวสั้น ๆ ว่า วันนี้ได้บวชหน้าไฟ เพื่ออุทิศกุศลให้กับพ.ต.ท.จตุพรและภรรยา ขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยอมรับกับผลต่าง ๆ ที่จะตามมา วันนี้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และขอรับผิดชอบ ลูกทั้งสองคนของ พ.ต.ท.จตุพรด้วย

ด้านนางสาวภาวินี งามสุวิชากุล พี่สาวพ.ต.ท.จตุพร ได้ให้ข้อมูลว่า ถึงเวลานี้ครอบครัวขออโหสิกรรมให้กับนายสมชาย ซึ่งตลอดระยะเวลาเกิดเหตุจนถึงขณะนี้ นายสมชายก็ใส่ใจดูแลครอบครัวและสำนึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ครอบครัวอโหสิกรรมให้ ก็ถือเป็นบุญให้กับพ.ต.ท.จตุพร พี่ชายและภรรยาด้วย ส่วนเรื่องคดีความก็ว่าไปตามกฎหมาย

 

keyboard_arrow_up