“ครูปรีชา” มั่นใจคดีหวย 30 ล้าน แย้ม “ความจริงใกล้ปรากฏ”

ครูปรีชาเดินทางมาศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนเผยว่า ทุกอย่างจบหมดแล้ว ความจริงใกล้ปรากฎ เชื่อพยานจำเลยที่เหลือไม่มีอะไรน่ากังวล

วันนี้ (19 เม.ย.62) ศาลจังหวัดกาญจนบุรีได้มีการนัดสืบพยานจำเลย ในคดีที่ครูปรีชา ใคร่ครวญ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์และรับของโจร โดยในช่วงเช้า เวลา 08.43 น. ครูปรีชา ใคร่ครวญ พร้อมด้วยทนายวรยุทธ บุญวงศ์ใส และทีมทนายความ ได้เดินทางมาถึงศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้เป็นวันศุกร์ หวังว่าการสืบพยานจะเสร็จโดยเร็ว เพราะอยากจะกลับไปพักผ่อน พร้อมกล่าวอีกว่า ตนเชื่อว่าทุกอย่างในคดีนี้ได้สิ้นสุดลงไปแล้ว ตั้งแต่การสืบพยานโจทก์ การสืบพยานปากที่เหลือของทางฝ่ายจำเลยเป็นเพียงพยานแวดล้อมเท่านั้น ไม่ได้เป็นประจักษ์พยานแต่อย่างใด

ด้านครูปรีชากล่าวว่า จนถึงขณะนี้ก็ยังรู้สึกสบายใจดี ไม่ได้มีความกังวลใดๆ เชื่อว่าทุกอย่างใกล้จะถึงบทสรุปแล้ว

โดยถึงแม้ทางฝ่ายจำเลยจะมีการนำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบและเจ้าหน้าที่ ปอท.เข้ามาเป็นพยาน รวมถึงนำเอาหลักฐานทางด้านนิติวิทยาศาสตร์มาเข้าสู่กระบวนการพิจารณาของศาลนั้น ทางฝ่ายทนายวรยุทธ กล่าวว่า ไม่ได้รู้สึกเป็นกังวลใดๆ เพราะทางฝ่ายของตนก็จะได้มีการซักค้านเพื่อหักล้างพยานหลักฐานดังกล่าว

จากนั้นในเวลา 08.57 น. ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด พร้อมด้วย ร.ต.ท.จรูญ วิมูล และภรรยา รวมถึงทีมทนายความได้เดินทางมาถึงศาลจังหวัดกาญจนบุรี โดยภรรยาของ ร.ต.ท.จรูญ ที่จะขึ้นให้การเป็นปากแรกในวันนี้ กล่าวว่า ไม่ได้รู้สึกกังวลใดๆ และพร้อมมากที่จะได้ขึ้นให้การนำข้อมูลและความเป็นจริงเข้าสู่ศาลในวันนี้ ขณะที่ทนายตั้มกล่าวว่า ในการสืบพยานจำเลยวันนี้ มีการนำพยานมาทั้งหมด 4 ปาก ปากแรกคือภรรยาของลุงจรูญเอง ส่วนที่เหลือจะเป็นพยานที่เคยซื้อลอตเตอรี่กับเจ๊บ้าบิ่น 1 ปาก เป็นตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี 1 ปาก ส่วนปากสุดท้ายจะเป็นคุณครูที่รู้จักกับครูปรีชาเป็นอย่างดี และได้มีการโทรศัพท์คุยกันในวันที่อ้างว่ามีการไปซื้อลอตเตอรี่ฉบับที่ถูกรางวัลที่ตลาดเรดซิตี้

keyboard_arrow_up