เหยื่อหนุ่มคลั่ง ยิงหนังสติ๊กใส่รถ กระจกแตกกว่า 20 คัน โอดทำใจ ฝีมือคนบ้าคงไม่มีเงินจ่าย (คลิป)

วันที่ 18 เม.ย. 62 ความคืบหน้าจากเหตุนายสุรินทร์ จันทร์ทอง อายุ 36 ปี ใช้หนังสติ๊กพร้อมก้อนหินยิงใส่รถกว่า 20 คัน เหตุเกิดริมถนนสายเพชรเกษม ขาล่องใต้ บ้านควนทราย ม.4 ต.นากระตาม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ตำรวจสอบประวัติพบว่า นายสุรินทร์ เคยถูกจับคุกกว่า 7 ปี และที่เพิ่งพ้นโทษในข้อหาพรากผู้เยาว์จากเรือนจำหลังสวน จึงได้นำเครื่องเป่ามาเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบค่าสูงถึง 161 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงได้ทำบันทึกจับกุมโดยแจ้งข้อกล่าวหา เสพสุราหรือเมาอย่างอื่นจนเป็นเหตุให้เมา ประพฤติวุ่นวายหรือครองสติไม่ได้ขณะอยู่บนถนนสาธารณะ

นายสุรินทร์ จันทร์ทอง ผู้ต้องหา

ล่าสุดนายโจ้ เจ้าของรถกระบะ ถูกยิงหินใส่จนกระจกหน้ารถแตกละเอียด เปิดใจว่า ในรถนั่งมากัน 5 คน ผู้ใหญ่ 3 เด็กอีก 2 คน ตนเองขับรถมาจาก จ.สมุทรสาคร กำลังมุ่งหน้าไป จ.ภูเก็ต เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะที่เร่งเครื่องยนต์ เพื่อแซงรถ 10 ล้อ ก็โดนยิงหินใส่กระจกจนแตก เพราะกระจกหน้าตนเองไม่ได้ติดฟิล์ม

นายโจ ผู้เสียหาย

หลังถูกหินยิงใส่กระจก วินาทีนั้นยอมรับว่าใจเสีย กลัวคนในรถโดนก้อนหิน โดยเศษกระจกถูกแขนตนเอง และแขนแฟนที่นั่งด้านหน้า แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก ขณะที่โดนยิงตนเองยังไม่จอดรถ เพราะกลัวไม่ปลอดภัย จึงขับไปอีกประมาณ 100 เมตร เห็นรถคันอื่นจอดอยู่ โดยที่เกิดเหตุมีรถคนอื่นโดนยิงกว่า 20 คัน จึงชวนกันลงไปดู พบผู้ก่อเหตุกำลังหนีเข้าไปในป่า จึงช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับตัวไปดำเนินคดี ส่วนตนเองไม่ได้ตามไปด้วย เพราะต้องรีบไปซ่อมรถเพื่อจะไป จ.ภูเก็ต

นายโจ ชี้จุดที่ได้รับความเสียหาย

อย่างไรก็ตาม ตนเองได้เปลี่ยนกระจกหน้ารถเรียบร้อยแล้ว ค่ากระจก 3,500 บาท ทำใจไว้แล้วคิดว่าคงเรียกค่าเสียหายไม่ได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุสติไม่ดี น่าจะเมายา หากไม่มีจ่ายก็คงต้องซ่อมเอง

keyboard_arrow_up