เปิดใจ เพื่อนสนิทลูกสาว “รองตี๋” เหยื่อเสี่ยเบนซ์ชนดับ เผยเจอข้อความถามหาพ่อแม่

เพื่อนสนิทของ น้องเเพร ลูกสาวคนเล็กของ พันตำรวจตรีจตุพร งามสุวิชชากุล และนางนุชนาฏ งามสุวิชชากุล ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุถูกเสี่ยเบนซ์เมาแล้วขับ ชนเสียชีวิตทั้งคู่ เปิดใจกับอมริทร์ทีวี ว่า เมื่อวานนี้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล เห็นเพื่อนเขียนหนังสือได้ ประโยคแรกว่า “พ่อ แม่ อยู่ไหน” รู้สึกสะเทือนใจ หากเกิดเหตุการณ์เเบบนี้กับตน คงยากที่จะทำใจ

จากกรณีนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ เจ้าของโรงงานอะไหล่ยนต์ ขับรถเบนซ์พุ่งชนรถ ซูซูกิ สวิฟท์ เป็นเหตุให้ พ.ต.ต.จตุพร งามสุวิชชากุล และนางนุชนาฏ งามสุวิชชากุล อายุ43ปี สองสามี-ภรรยา เสียชีวิตทั้งคู่ และ เด็กหญิงพิชญาภา งามสุวิชชากุลลูกสาวคนเล็ก อายุ 12 ปี ที่นั่งมาด้วย อาการบาดเจ็บอาการสาหัส กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเเห่งหนึ่ง และเมื่อวานนี้


และเมื่อวานนี้ ( 17 เม.ย.) อาการของลูกสาวคนเล็กของผู้เสียชีวิตดีขึ้น เขียนหนังสือได้ โดยข้อความ เเรกที่น้องเขียนคือ “พ่อเเม่อยู่ไหน” “ไหนป๊ากับเเม่อ่ะ” ซึ่งก็สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัว เพราะลูกสาวคนเล็กยังไม่รู้ว่าพ่อและแม่ ของเขาเสียชีวิตแล้ว

ล่าสุดวันนี้ ( 18 เม.ย.) คุณนภัส ได้พบกับเพื่อนสนิทของ เด็กหญิงพิชญาภา งามสุวิชชากุล ชื่อ เด็กหญิงณัฐรินทร์ อรุณศิริสกุล หรือน้องเอมิ โดยเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนเเวนด์ เปิดใจว่า ตนสนิทกับน้องเเพรมาก เพราะเรียนห้องเดียวกันตั้งเเต่ ป.1 เวลานั่งเรียนก็นั่งข้างกัน ไปไหนก็ไปด้วยกัน ซึ่งปกติเวลาน้องเเพรมีเรื่องไม่สบายใจ ก็จะมาปรึกษาตนอยู่บ่อยครั้ง ส่วนมากจะปรึกษาเรื่องเรียน ซึ่งครั้งล่าสุดที่เจอกันก็คือวันพฤหัสบดี วันเกิดเหตุ โดยช่วงเย็นหลังเลิกเรียน ตนได้ชวนน้องเเพรไปกินไอศกครีม เเต่น้องเเพรไม่ว่างเพราะต้องไปเรียนพิเศษ โดยปกติเท่าที่สังเกตุ น้องเเพรจะไปไหนมาไหนกับพ่อเเม่ เเละเห็นพ่อเเม่มารับมาส่งตลอด พอหลักทราบข่าวก็ตกใจมากถึงขั้นร้องไห้ ซึ่งก็เข้าใจความรู้สึกของเพื่อน


เมื่อวานนี้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล เห็นเพื่อนเขียนหนังสือได้ ประโยคแรกว่า “พ่อ แม่ อยู่ไหน” รู้สึกสะเทือนใจ หากเกิดเหตุการณ์เเบบนี้กับตน คงยากที่จะทำใจ ตนจะทำหน้าที่เพื่อนให้ดีที่สุดและ เเละจะคอยให้กำลังใจเพื่อน ดูเเลเพื่อนด้วย

ขณะที่ นางสาวสุพิชฌาย์ อรุณศิริสกุล เเม่ของน้องเอมิ ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าภาพในการสวดอภิธรรมในนี้ เปิดเผยว่า ส่วนตัวรู้จักกับคุณนุชนาฏ เเม่ของน้องเเพร ซึ่งก็คุยกันบ่อย ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องโรงเรียนของลูก เช่นระเบียบการเเต่งกาย เเละเรื่องงานกิจกรรมของโรงเรียน เพราะบ้านคุณนุชนาฏอยู่ไกล เวลามีเรื่องสงสัยอะไรก็จะสอบถามตนก่อน เเละบ่อยครั้งก็มีการปรึกษาเรื่องลูก เพราะน้องเเพรเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย เเละร้องไห้ง่าย


เเละล่าสุดเพิ่งได้คุยกับคุณนุชนาฏทางไลน์เมื่อวันที่ 10 เมษายน ก่อนวันเกิดเหตุเพียงวันเดียว ซึ่งคุณนุชนาฏได้ทักไลน์มาหาตนตั้งเเต่ตี5 สอบถามเรื่องการเเต่งกายไปสอบของลูก

ซึ่งจากการได้สัมผัสกับคุณนุชนาฏ เเม่ของน้องเเพร คุณนุชนาฏเป็นคนอ่อนโยน เเละนิสัยดีมาก นอกจากนี้คุณนุชนาฏยังได้ปรึกษาตนในเรื่องการศึกษาต่อของน้องพลอย ลูกสาวคนโตของคุณนุชนาฏ ซึ่งตนก็ได้ให้คำเเนะนำ ซึ่งเมื่อทราบข่าวอุบัติเหตุก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up