เสื่อมเสียเกาะพีพี! จับเด็กเรือหางยาวล่วงละเมิด นทท.สาวชาวอังกฤษ

เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาะพีพี จ.กระบี่ จับกุมตัวหนุ่มเด็กเรือหางยาว ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ขณะเดินทางท่องเที่ยวสงกรานต์เกาะพีพีเพียงลำพัง  ขณะที่ตำรวจเพิ่มมาตรการคุมเข้ม หวั่นกระทบภาพลักษณ์

พ.ต.อ.กฤตภาส เดชอินทรศร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี อ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาตี 3 วันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ เดินทางมาท่องเที่ยวบนเกาะพีพีเพียงลำพัง เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณชายหาดโละดาลัม จากนั้นออกไปเที่ยวตามบาร์เบียร์ และไปดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กับนักท่องเที่ยวชายชาวไอแลนด์

ทั้งสองคนเมาไม่ได้สติเดินกลับที่พัก แต่เมาเดินต่อไปไม่ไหวจึงหยุดพักที่ร้านอาหารของโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง บริเวณชายหาดโล๊ะดาลัม และนอนหลับไปทั่งคู่ จนประมาณตี 3 ผู้ต้องหามีอาชีพเป็นเด็กท้ายเรือมีบ้านพักใกล้กับที่เกิดเหตุได้ ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหาย

เมื่อผู้เสียหายรู้สึกตัวโวยวายผู้ต้องหาวิ่งหลบหนี นักท่องเที่ยวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตำรวจตามจับกุมตัวมาได้หลังจากนี้จะมีการเพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยให้เข้มงวดมาขึ้น เพราะเกรงว่าจะส่งผลกระทบกับการท่องเที่ยวเกาะพีพี

keyboard_arrow_up