วัยรุ่นตีกันหามส่งหมอ เพื่อนมาเยี่ยม เจออริตามซัด 20 คน กลาง รพ. – ตร. เรียกแจ้งข้อหาทุกคน

วันที่ 16 เม.ย. 62 ภาพจากกล้องวงจรปิดโรงพยาบาลบางสะพานน้อย บันทึกภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยประมาณ 20 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยกันอย่างชุลมุน ที่บริเวณด้านหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางสะพานน้อย อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เข้าระงับเหตุและช่วยนำคนเจ็บเข้ารักษาบาดแผล ท่ามกลางความความตกใจของเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์

กล้องวงจรปิด สามารถจับภาพกลุ่มวัยรุ่นได้

พ.ต.อ.ณัฐพล โกมินทรชาติ ผกก.สภ.บางสะพานน้อย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เวลากลางคืน มีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันบริเวณร้านอาหาร ริมถนนสายบางสะพาน หนองหัดไท พื้นที่หมู่ 2 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวผู้บาดเจ็บ ชื่อนายสมยศ (สงวนนามสกุล) รักษาตัวโรงพยาบาลบางสะพานน้อย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่

จากนั้นเพื่อนผู้บาดเจ็บได้ตามมาเยี่ยม ปรากฏว่าได้มีวัยรุ่นอีกกลุ่มติดตามมา จึงเกิดเหตุตะลุมบอนอีกครั้งที่ด้านหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล ซึ่งพอเริ่มจะมีเสียงเอะอะ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ทำให้สามารถเข้าระงับเหตุได้ทัน มีผู้บาดเจ็บเพิ่มเติม ทั้งศีรษะแตก ฟกซ้ำตามร่างกาย รวมอีก 6 คน เป็นทั้งเพื่อนกลุ่มแรก และคู่กรณี

ร.ต.อ.สมพล สุภาพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางสะพานน้อย เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด เพื่อตรวจสอบข้อมูลแล้วเรียกวัยรุ่นทุกคนที่ปรากฏภาพอยู่ในคลิปวงจรปิด มารับทราบข้อกล่าวหา เหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายผู้อื่น

keyboard_arrow_up