ญาติเด็ก 10 ขวบ จี้ ตร. ล่าคนเล่นสงกรานต์พิเรนทร์ สาดน้ำแข็งถูกหัวเย็บ 38 เข็ม ฉะไร้สำนึก (คลิป)

จากกรณี คืนวันที่ 14 เม.ย. 62 น.ส.ฐานิชา คล้ายแก้ว อายุ 28 ปี ชาว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง พาด.ช.คอปเตอร์ อายุ 10 ปี ลูกชาย เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สายัน มณีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง

น้องคอปเตอร์ ชี้จุดเกิดเหตุ

น.ส.ฐานิชา กล่าวว่า หลังจากที่ลูกออกไปเล่นสงกรานต์กับเพื่อนที่บริเวณสี่แยกไฟแดง ใกล้กับร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ถนนท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง แล้วก็มีรถกระบะขับผ่านมา โดยที่ด้านท้ายกระบะบรรทุกถังน้ำอยู่

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้น คนที่อยู่ด้านหลังกระบะจำนวนหนึ่ง สาดน้ำเล่นสงกรานต์ โดยชายวัยกลางคนที่ใส่เสื้อลายดอก สาดน้ำมา แต่ในน้ำมีก้อนน้ำแข็งติดมาด้วย จนทำให้ลูกหัวแตก ต้องเย็บถึง 38 เข็ม หมดค่ารักษาพยาบาลไปกว่า 7,000 บาท ขณะนี้ตนได้ไปแจ้งความแล้ว เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

น.ส.พิชญ์พิรุฬห์ คล้ายแก้ว ป้าของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด วันที่ 15 เม.ย. 62 น.ส.พิชญ์พิรุฬห์ คล้ายแก้ว อายุ 44 ปี ป้าของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ตนขอให้ผู้ก่อเหตุมาพบกับตำรวจ และมาแสดงความรับผิดชอบ รวมถึงขอโทษในสิ่งที่ได้กระทำไป อย่าให้ถึงขั้นต้องไปเอาภาพจากกล้องวงจรปิดมาเปิด ซึ่งมีมากในจุดที่เกิดเหตุ แล้วจะมาขอโทษทีหลังเพราะจำนนต่อหลักฐาน ตนเองและครอบครัวก็ไม่ได้เรียกร้องมาก อยากจะให้มารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นเท่านั้น

นายชนัตร แก้วสุวรรณ ผู้อยู่ในเหตุการณ์

นายชนัตร แก้วสุวรรณ อายุ 26 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวตนเองไปขายน้ำแข็งและดูแลเด็ก ๆ สักพักก็ได้ยินเสียงดังคล้ายกับเสียงขันน้ำกระทบพื้น สักพักน้องคอปเตอร์ก็มีเลือดไหลออกมาเต็มใบหน้า เนื่องจากโดนก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่กว่ากำปั้น และน้ำแข็งมีลักษณะหยักคล้ายกับหนามของทุเรียน ทำให้น้องคอปเตอร์มีบาดแผลคล้ายถูกคมมีดแทงเป็นเส้น ๆ และลึกมาก จึงช่วยกันเอากระดาษทิชชู่มาซับเลือดไว้

อาการบาดเจ็บของน้องคอปเตอร์

ส่วนตนเองก็เดินไปตามรถคันที่ก่อเหตุ ระหว่างนั้น เห็นคนขับกับคนที่สาดน้ำแข็งคุยกัน แต่เมื่อตนเองเดินไปใกล้จะถึง รถกระบะก็ขับหนีไป

keyboard_arrow_up