โจ๋ปากท่อ ปัดเป็นต้นเหตุซัดกันต่อหน้า ตร. แฉพวกต่างถิ่นสร้างปัญหา เบิ้ลเครื่องเสียงดัง (คลิป)

จากกรณีเพจ หัวร้อน โพสต์คลิปวิดีโอขณะกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ในวันสงกรานต์ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยห้ามปรามกลุ่มวัยรุ่น โดยเหตุเกิดขึ้นที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เมื่อวานนี้ (14 เม.ย. 62) เวลาประมาณ 16.00 น. ซึ่งไม่มีผู้เสียชีวิต เนื่องจากไม่มีการใช้อาวุธ

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

วันที่ 15 เม.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณถนนใต้สะพานข้ามทางรถไฟปากท่อ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ซึ่งจากการจัดงานสงกรานต์สิ้นสุดไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

นายบอย (นามสมมติ) รุ่นพี่กลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ

นายบอย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี รุ่นพี่กลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า อำเภอปากท่อเป็นจุดเชื่อมหลายจังหวัด ทำให้งานสงกรานต์ในอำเภอ มีวัยรุ่นจากตัวเมืองราชบุรี และวัยรุ่นหลายกลุ่มจากจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนมาก ซึ่งเมื่อวานนี้ ขณะเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นจากต่างพื้นที่ 6-7 คน ขี่และซ้อนมอเตอร์ไซค์ 3-4 คัน มาเที่ยวงานสงกรานต์ และจอดบิดคันเร่ง เบิ้ลเครื่องเสียงดัง หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นปากท่อ เข้าไปห้ามปรามวัยรุ่นต่างถิ่นไม่ให้เบิ้ลเครื่อง แต่วัยรุ่นอีกฝ่ายไม่พอใจ จึงได้เริ่มโต้เถียงและเข้าปะทะกัน

ขณะเดียวกันตนและตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็ได้เข้าไปในจุดเกิดเหตุ พยายามห้ามปรามรุ่นน้องไม่ให้มีเรื่อง แต่มีวัยรุ่นอีกหลายกลุ่มเข้าตะลุมบอนจำนวนมาก ทำให้สถานการณ์เกินจะควบคุมได้

ตนก็รู้สึกเสียใจที่เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชุมชน หลังจากเกิดเหตุตนก็ได้พูดคุยกับกลุ่มวัยรุ่นแล้ว ทุกคนก็รู้เสียใจ แต่ก็ไม่อยากให้โทษเด็กในท้องที่เพียงอย่างเดียว เนื่องจากคนที่มาร่วมงานสงกรานต์ก็มาจากหลายที่ และตนอยากขอโทษแทนน้อง ๆ ด้วย

keyboard_arrow_up