พ่อตั้งค่าหัว 5 หมื่น ล่าโจรยิงลูก ม.4 ฉะ ตร. ทำคดีอืด แฉคนฆ่าดันยิงผิดตัวด้วย (คลิป)

วันที่ 15 เม.ย. 62 จากเหตุการณ์ที่นายธีรยุทธิ์ สมสู่ อายุ 51 ปี ก่อเหตุยิงนายธีรวัฒน์ บูรณ์ชะนะ หรือ น้องนิว อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 รร.ตรังคริสเตียนศึกษา จนเสียชีวิต โดยช่วงเกิดเหตุเมื่อคืนวันที่ 2 ธ.ค. 61 น้องนิวออกมากับเพื่อนชื่อ นายละ ซึ่ง นายธีรวัฒน์ มือปืน ดักยิงนายละที่แขน และจ่อยิงหัวน้องนิวจนเสียชีวิต

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยผ่านมา 4 เดือนกว่าแล้ว ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ พ่อแม่น้องนิวจึงได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามล่ามือปืนโหดที่ฆ่าลูกชายเสียชีวิต โดยตั้งค่าหัวจำนวน 50,000 บาท หากใครสามารถแจ้งเบาะแส จนนำไปสู่การจับกุมได้

นายธีรวัฒน์ บูรณ์ชะนะ หรือ น้องนิว ผู้เสียชีวิต

นายอนันต์ บูรณ์ชะนะ พ่อของน้องนิว เปิดใจว่า ลูกชายเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร โดยตนทำธุรกิจบนเกาะมุก อ.กัยนตรัง จ.ตรัง และส่งลูกเข้าไปเรียนหนังสือที่ อ.เมืองตรัง จ.ตรัง โดยเช่าบ้านให้อยู่ ในวันเกิดเหตุ ลูกสาวโทรมาบอกว่า น้องนิวโดนยิงเสียชีวิต วินาทีนั้นยอมรับว่าหัวใจสลาย ครอบครัวไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ และ นายละ คนที่ชวนลูกชายไปในวันเกิดเหตุ

นายอนันต์ บูรณ์ชะนะ พ่อผู้เสียชีวิต (ขวา)

หลังจากนั้น ครอบครัวผู้ต้องหาไม่เคยติอต่อ มาพูดคุยหรือขอโทษแต่อย่างใด จนกระทั่งวันเผาศพ ตัวแทนครอบครัวมือปืน เพิ่งจะมาขอขมาที่งานศพ ที่ออกมาโพสต์เพราะอึดอัดมานานแล้ว ซึ่งน้องนิวไม่มีความเกี่ยวข้องกับปัญหาของทั้ง 2 ฝ่ายเลย แต่ต้องมารับเคราะห์กรรมในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ จึงอยากวอนพลเมืองดีช่วยกันติดตามคนร้าย และจะได้รับค่าหัว 50,000 บาท

keyboard_arrow_up