กะเทยเอ่ยปากขอโทษ “แจ็ค ฟีนิกซ์” ใช้ที่นอนกกกับ “ต้น รปภ.” แต่ no sex (คลิป)

จากกรณี แจ็ค ฟีนิกซ์ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า นายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือ ต้น ซึ่งเคยเป็นคู่กรณีของ ลีน่าจัง ระบุว่าหลังช่วยเหลือรับเข้าทำงาน แต่กลับพาผู้หญิงขึ้นห้องมานอนบนเตียงของตัวเอง (อ่าน: แจ็ค ฟีนิกซ์ แฉแหลก อดีตรปภ.พาสาวมากกคาเตียง ไม่อาภัพจริง ส่อกุเรื่องน้องป่วย)

ภาพจากคลิปที่ปรากฏว่านายต้น นำหญิงสาวขึ้นห้อง

ต่อมา คืนวันที่ 14 เม.ย. 62 นายต้นไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก โดยโต้ตอบกับชาวเน็ตที่เข้ามาตำหนิ และต่อว่าจากกรณีดังกล่าว มีบางช่วงใช้คำหยาบคาย จนเพื่อน ๆ บริเวณใกล้เคียง ต้องห้ามนายต้นให้ใจเย็น

นายต้นขณะไลฟ์เฟซบุ๊ก

ล่าสุด วันที่ 15 เม.ย. 62 แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านตัดผม เปิดเผยว่า ตนไล่นายต้นออกแล้ว และขอจบเรื่องราวทั้งหมด ไม่อยากมาทะเลาะกันอีก ยืนยันว่าไม่คิดแจ้งความเพราะไม่มีประโยชน์ อีกทั้งตนมีงานที่ต้องทำอีกมาก จึงไม่ขอเก็บไปใส่ใจ โดยช่วงแรกตนยอมรับว่าโกรธนายต้นมาก แต่เวลาผ่านไปทำให้ตนใจเย็นลง

แจ็ค ฟินิกซ์  เจ้าของร้านตัดผม

โดยสุดท้าย ยังฝากถึงนายต้นว่า โอกาสของคนเราไม่ได้มีบ่อย ในเมื่อได้มาแล้วก็ต้องรักษาให้ดี ต่อไปนี้ตนหวังว่าเขาจะตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน ประกอบอาชีพที่สุจริต อย่ายุ่งกับยาเสพติด และขอให้ปรับปรุงเรื่องนิสัยด้วย

บลู (นามสมมติ) ผู้ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ด้าน บลู (นามสมมติ) ผู้ที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ กล่าวว่า นายต้นโทรศัพท์มาสอบถามตน มีการชักชวนให้ไปเที่ยวกันต่อ หลังเที่ยวเสร็จก็ชวนให้ตนไปที่ห้อง ซึ่งไม่ได้ไปด้วยกันลำพัง เพราะมีกลุ่มเพื่อนของนายต้นอีก 3-4 คน เมื่อไปถึงที่ห้อง ตนจำได้ว่าที่ดังกล่าวเป็นห้องของพี่แจ็ค ซึ่งเคยเห็นเวลาไลฟ์เฟซบุ๊ก จึงกลัวว่าจะถูกต่อว่า แต่เขาก็ยืนยันว่าไม่มีการต่อว่า โดยตอนนั้นตนเมามาก จำอะไรไม่ค่อยได้ จำได้ว่าเมื่อไปถึงห้อง ตนก็หลับทันที โดยไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัน และตนก็ยังไม่ได้บอกนายตนว่าเป็นสาวประเภทสอง

หลังคลิปแชร์ออกไป ยอมรับว่าได้รับผลกระทบมาก มีคนทักเข้ามาต่อว่าตน ซึ่งตนไม่ได้ตอบโต้ ถึงตอนนี้ยังไม่มีโอกาสคุยกับพี่แจ็คโดยตรง ถ้ามีโอกาสได้พบก็อยากจะขอโทษ เพราะตนเสียใจมากที่เกิดเรื่องแบบนี้

keyboard_arrow_up