ซวยรับสงกรานต์! สาวเหยียบฝาท่อผุ ตกลงขาครูดเหล็ก ชาวบ้านเผยเจอแบบนี้บ่อย

จากกรณีมีคนแชร์เหตุการณ์ หญิงสาวรายหนึ่งเดินตกฝาท่อระบายน้ำที่ชำรุด ผุเป็นรูกว้าง ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลลึก โดยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางพลีน้อย ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.จุฬารัตน์ 5 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 62 ช่วงเย็น ณ บริเวณตลาดเคหะบางพลี ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

บรรยากาศวันเกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 15 เม.ย. ทีมข่าวอมรินทร์ ลงพื้นที่ไปตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ติดกับร้านค้า ภายในตลาดเคหะบางพลี พบว่า บริเวณทางเดินที่เป็นท่อชำรุด มีรูขนาดใหญ่หลายรู โดยมีร้านค้านำเสาเหล็กมาวางปิดรูไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย

ท่อดังกล่าว ล่าสุดมีเสาเหล็กวางปิดรู

นางนิภารัตน์ คำสุข อายุ 63 ปี แม่ค้าที่อยู่ติดกับจุดเกิดเหตุ เล่าว่า บริเวณท่อที่ชำรุดนั้น มีคนเดินพลัดตกลงไปและบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าว มีวัยรุ่นผู้หญิงพลัดตกลงไป ตนเองออกไปดู พบว่าขาข้างซ้ายของวัยรุ่นคนดังกล่าว ตกลงไปในฝาท่อที่มีความลึก 1 เมตร ทำให้เจ้าตัวถึงกับเป็นลม จนร้านโทรศัพท์ข้าง ๆ ต้องรีบเข้ามาช่วยเหลือ

นางนิภารัตน์ คำสุข  แม่ค้าใกล้จุดเกิดเหตุ

หลังจากช่วยวัยรุ่นคนดังกล่าวขึ้นมาได้ พบว่าขาเป็นแผลลึกยาว เพราะไปขูดกับซี่เหล็กที่ชำรุด ตอนนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวฟื้นคืนสติ แต่ยังอยู่ในอาการตกใจ หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็เข้ามาปฐมพยาบาล และนำตัวส่งโรงพยาบาล

การเข้าช่วยเหลือวัยรุ่นที่ตกท่อ

โดยเบื้องต้น นายกเทศมนตรี จ.สมุทรปราการ รับทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และเตรียมที่จะเข้าแก้ไข ด้วยการเปลี่ยนฝาท่อใหม่ หลังจากช่วงเทศกาลสงกรานต์

keyboard_arrow_up