แก๊งโจ๋เที่ยวสงกรานต์เมาหนัก ปรี่ขึ้นรุมฟาดคนขับรถเมล์ (คลิป)

วันที่ 15 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก แฟนเพจหนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข โดยเป็นเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่น 2-3 คนบุกขึ้นไปบนรถเมล์ ขสมก. สาย 12 สีครีม-แดง วิ่งระหว่างห้วยขวาง-ปากคลองตลาด โดยกลุ่มวัยรุ่นได้รุมทำร้ายคนขับรถเมล์จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหอนาฬิกาห้วยขวาง เมื่อช่วงดึกวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

โดยระบุข้อความว่า วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 20.30 น.คลิปเหตุการณ์มีวัยรุ่น 2-3 คน บริเวณตรงหอนาฬิกาห้วยขวาง ซึ่งมีอาการเมาสุราอย่างหนัก ได้วิ่งขึ้นไปบนรถเมล์สาย 12 ร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้กระบอกเก็บเงินของรถเมล์ตีเข้าไปที่คนขับอีกด้วย

จากผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า กลุ่มวัยรุ่นได้ต่อว่าคนขับรถเมล์ว่า “อย่าขับรถเร็ว” ต่อมาจึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะวิ่งขึ้นไปบนรถและร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์

กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคนขับรถเมล์สาย 12วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 20.30 น.คลิปเหตุการณ์มีวัยรุ่น 2-3 คน บริเวณตรงหอนาฬิกาห้วยขวาง ซึ่งมีอาการเมาสุราอย่างหนัก ได้วิ่งขึ้นไปบนรถเมล์สาย 12 ร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้กระบอกเก็บเงินของรถเมล์ตีเข้าไปที่คนขับอีกด้วยจากผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า กลุ่มวัยรุ่นได้ต่อว่าคนขับรถเมล์ว่า"อย่าขับรถเร็ว" ต่อมาจึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะวิ่งขึ้นไปบนรถและร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์#นสพใต้สันติสุข

โพสต์โดย หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2019

keyboard_arrow_up