แจ็ค ฟีนิกซ์ แฉแหลก อดีตรปภ.พาสาวมากกคาเตียง ไม่อาภัพจริง ส่อกุเรื่องน้องป่วย (คลิป)

จากกรณี แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านสยาม รับนายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือ ต้น อดีต รปภ. ที่เคยมีเรื่องราวกับลีน่าจัง เข้าทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัว เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 62 พร้อมดูแลให้ที่พักอาศัย และตั้งชื่อใหม่ให้นายยอดขวัญคือ “ฟ้าใหม่” ล่าสุด แจ็ค ฟีนิกซ์ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า นายยอดขวัญ พาผู้หญิงมานอนที่คอนโด และมีพฤติกรรมโกหกต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามข้อตกลงนั้น

ภาพจากคลิปวิดีโอที่เผยแพร่บนสื่อออนไลน์

ล่าสุด วันที่ 14 เม.ย. 62 แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผม เปิดใจกับอมรินทร์ทีวีว่า ตนมาต่างจังหวัดวันที่ 11 เม.ย. โดยนายต้นไม่ได้มาด้วย แต่มีแอดมินของร้านไปดูแลนายต้น ไม่ได้ปล่อยให้อยู่คนเดียว ตนบอกไว้ว่าห้ามพาคนอื่นขึ้นคอนโดเด็ดขาด พร้อมให้เงินไว้ 2,500 บาท ซึ่งคนสนิทของตนที่เลี้ยงเป็นลูก ไปรดน้ำดำหัวพ่อแม่ที่บางนา แล้วกลับมาตอนเช้า เจอนายต้นกับผู้หญิงบนคอนโด จึงโทรหาตน บอกว่าเจอนายต้นพาผู้หญิงมานอนบนเตียงของตน ตนรู้สึกผิดหวังมาก ทั้งที่สอนเขามาตลอดทั้งเรื่องมารยาทและการเข้าสังคม อยากให้เป็นคนใหม่ แต่เขาโกหกว่าป่วยบ้าง ไม่อยากเดินทางต่างจังหวัดบ้าง ที่แปลกคืออ้างว่าอยากทำงานวันสงกรานต์จะได้เงิน 2 แรง แต่กลับบอกว่าวันที่ 13-14 จะขอหยุดไปเล่นน้ำ

แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผม (แฟ้มภาพ)

แจ็ค ฟีนิกซ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้ดูแลนายต้นแล้ว เพราะรับไม่ได้ที่พาผู้หญิงมามีอะไรกันบนเตียงของตนในห้องนอน ส่วนตนกับนายต้นไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน เพราะนายต้นไม่ใช่สเป็ก ตนก็มีแฟนแล้ว และอายมากที่มีคนมาคอนเมนต์เรื่องตนกับนายต้น ทั้งนี้ ตนไม่ได้ห้ามเรื่องมีเพศสัมพันธ์ แต่ควรไปทำข้างนอก

ทั้งนี้ วันแรกที่รับนายต้นเข้าทำงาน แม่เขาโทรมาหา แล้วทีมงานตนได้ยินแม่ของนายต้นพูดว่า “ไหนบอกว่ามาถึงแล้วจะได้เงินเลย” ซึ่งตนไม่เคยพูดแบบนั้น จากนั้น ตนทราบว่าแม่ของนายต้นไม่มีเงินกินข้าว จึงให้เบิกเงินได้ก่อน 6,000 บาท และตั้งแต่ดูแลนายต้นมา หมดเงินประมาณ 20,000-30,000 บาท ทั้งค่าใช้จ่าย และให้เทรนเนอร์ส่วนตัวสอนออกกำลังกาย ให้เลิกบุหรี่ และซื้อเสื้อผ้าให้

นายยอดขวัญ เพ็งสกุล อดีต รปภ. และลูกจ้างแจ็ค ฟินิกซ์ (แฟ้มภาพ)

ทั้งนี้ นายต้นไลน์มาขอโทษตน ขอไม่ให้ลงคลิป แต่ตนจำเป็นต้องโพสต์เพื่อปกป้องตัวเอง ไม่ให้คนมาด่าได้ ซึ่งญาติครอบครัวและคนรู้จักก็รู้สึกไม่โอเค นอกจากนี้ นายต้นเคยบอกไว้ว่าก่อนหน้านี้ ต้องเลี้ยงลูกของพี่สาว เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่งคนในละแวกบ้านของนายต้นก็แชตมาบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งตนกำลังรวบรวมหลักฐานอยู่

ตนเสียดายโอกาสที่นายต้นเจอคนดี ๆ แบบตน ถึงจะเป็นเพศไหนก็ตาม เขาให้โอกาสชุบชีวิตใหม่ ล้างโคลนให้สะอาดแล้ว แต่น้องยังเลือกกลับไปลงโคลนอีกรอบ พี่ก็หมดปัญญาแล้วค่ะ พี่ช่วยเหลือได้แค่นี้จริง ๆ” แจ็ค ฟีนิกซ์ กล่าว

keyboard_arrow_up