รู้ตัวแล้ว! คลิปว่อนทืบหนุ่มพิการ ที่แท้เป็นน้องในไส้ ซ้ำตบหญิงกรามหัก แค้นมองหน้าที่เบิ้ลเครื่อง (คลิป)

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดบนโลกออนไลน์ เป็นชายสองคน กำลังทำร้ายผู้หญิงและชายขาพิการ เหตุเกิดอยู่หน้าร้านแห่งหนึ่งบริเวณซอยสายไหม 23 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์

โดยกล้องวงจรปิดจับภาพชัดว่าผู้ก่อเหตุ ชกเข้าที่ชายพิการจนล้มลง ต่อมามีผู้หญิงเข้ามากันไว้ จากนั้นเริ่มมีการทำร้ายผู้หญิงถึงขั้นจิกหัว ดึงผม และชกเข้าไม่ยั้งที่ใบหน้า ชาวบ้านในพื้นที่พยายามแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน แต่ผู้ก่อเหตุก็อาศัยจังหวะดังกล่าว เข้ามาทำร้ายผู้หญิงจนกรามหัก

นายพรเทพ ใจเสือ ผู้เสียหาย

ล่าสุดวันที่ 13 เม.ย. 62 นายพรเทพ ใจเสือ หรือเอ๋ ผู้เสียหายซึ่งเป็นชายพิการในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 12 เม.ย. เวลา 12.30 น. ตนมีอาชีพซ่อมประตูรถยนต์ กระจกไฟฟ้า ซึ่งตนขับรถลูกค้าไปจอดห้างจากบ้านราว 50 เมตร ซึ่งใกล้กับบ้านผู้ก่อเหตุ เป็นน้องชายแท้ ๆ กับเพื่อนของน้องชาย

เมื่อตนนำรถลูกค้าไปจอดเสร็จ ก็ไถสกู๊ตเตอร์กลับมาที่ร้านเพราะขาพิการ จังหวะที่ตนกลับมาร้าน ปรากฏว่าคนงานบ้านน้องชาย ซึ่งเปิดร้านทำธุรกิจเดียวกับตน กำลังเร่งรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้าน ตนหันไปมองแต่ไม่ได้มีการพูดหรือด่าอะไร จากนั้นน้องชายและเพื่อนน้องชายออกมาจากร้าน และเริ่มมีการพูดโวยวาย ทำให้ภรรยาตนที่ยืนอยู่หน้าร้าน ตะโกนถามว่าตนมีปัญหาอะไรหรือไม่ จากนั้นภรรยาตนเริ่มมีปากเสียงกับคู่กรณี แล้วมีเรื่องกันตามคลิปที่ปรากฏ

อาการบาดเจ็บของภรรยานายพรเทพ

ส่วนอาการบาดเจ็บนั้น ตนมีบาดแผลที่หัวเล็กน้อย เจ็บที่บริเวณกกหู แต่ภรรยายังคงอยู่โรงพยาบาล เพิ่งเข้าห้องผ่าตัดไปเมื่อ 20.00 น. เนื่องจากมีอาการกรามหัก ต้องรอดูอาการต่อจากนี้ด้วยว่าผลการผ่าตัดจะเป็นอย่างไร เนื่องจากหมอแจ้งหากมีปัญหาต้องผ่าตัดใหม่ เพราะภรรยาตนจัดฟันด้วยโดยล่าสุดตนแจ้งความแล้ว และคงดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะตนมีครอบครัว มีลูก 3 คน มีภรรยา ตอนเกิดเรื่องลูก ๆ ทั้ง 3 คน ก็ร้องไห้ที่เห็นพ่อแม่ถูกทำร้าย

ส่วนผู้ก่อเหตุ ถึงแม้จะเป็นน้องแท้ ๆ แต่หลังแม่เสียชีวิตก็ไม่เคยคุยกันอีก ถึงแม้จะอยู่ใกล้เคียงกันก็ตาม ส่วนปมปัญหามาจากอะไรตนไม่ทราบ แต่โดยส่วนตัว ตนมองว่าคนเป็นผู้ชายไม่ควรทำร้ายผู้หญิง

keyboard_arrow_up