นักข่าว โต้คลิปฉาวขยำอก ชี้แค่ลองจับนมทำใหม่ – ด้านพริตตี้ไม่ถือ ลั่นซี้กัน (คลิป)

จากกรณีนักข่าวท้องถิ่นรายหนึ่งของ จ.สมุทรปราการ เผยแพร่ภาพสดเฟซบุ๊กส่วนตัว และไปจับหน้าอกของพริตตี้ 2 คน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

ภาพที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์

วันที่ 13 เม.ย. 62 นายยอด (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) นักข่าวท้องถิ่นรายดังกล่าว เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้นตนได้จ้างพริตตี้ทั้ง 2 คน มารณรงค์แคมเปญไม่เต้นบนรถในวันสงกรานต์ บริเวณแยกศรีเทพา ถ.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ซึ่งตนได้รู้จักและมีความสนิทชิดเชื้อกับพริตตี้ทั้ง 2 คน มานานแล้ว โดยในขณะนั้นตนได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และเอามือไปแตะหน้าอกของพริตตี้ทั้ง 2 คน ไม่ได้ขยำ และมีการพูดแซวว่าทำหน้าอกมา เป็นของจริงหรือของปลอม โดยตนก็ยอมรับว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่ไม่สมควร แต่ยืนยันว่าไม่มีเจตนากระทำล่วงเกิน เพียงแค่เป็นการเล่นกันเท่านั้น ซึ่งตนก็ขอโทษสังคมที่ตนแสดงออกแบบไม่ควรด้วย

นายยอด นักข่าวท้องถิ่น

อย่างไรก็ตาม ในวันเกิดเหตุ ตนไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และไปในงานในนามประชาชนคนหนึ่ง ไม่ได้ไปในนามสื่อ จึงอยากให้สังคมเข้าใจด้วย

เบื้องต้น ตนได้ถูกดำเนินข้อหาทำให้อับอาย ซึ่งตนก็จะยอมรับสารภาพ และไปเสียค่าปรับจำนวน 1,000 บาท ที่โรงพัก สภ.สำโรงเหนือ และพริตตี้ทั้ง 2 คนก็ไม่ติดใจเอาความตน

น.ส.ใบตอง พริตตี้ที่ถูกจับหน้าอก

น.ส.ใบตอง (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 27 ปี พริตตี้ที่ถูกนายยอดจับหน้าอก เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ (11 เม.ย.) ตนได้ถูกนายยอดจ้างให้ไปรณรงค์แคมเปญไม่เต้นบนรถสองแถวด้วยราคา 1,000 บาท ซึ่งมีหน้าที่เอนเตอร์เทนคนในงานและรณรงค์ ซึ่งการที่นายยอดมาจับหน้าอกนั้นก็เป็นการหยอกล้อกัน เนื่องจากที่ตนและนายยอดรู้จักกันมานาน อีกทั้งตนเพิ่งทำหน้าอกมาใหม่ จึงพูดแซวเล่นกับนายยอดจนกระทั่งนายยอดจับหน้าอกตามคลิป

อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้มีความโกรธนายยอดแต่อย่างใด และรู้สึกแย่ที่สังคมด่าคำหยาบคายหลังเป็นข่าว ตนอยากให้สังคมแยกแยะว่า สิ่งที่ตนทำมันเป็นงาน และวอนให้สังคมเข้าใจ

keyboard_arrow_up