เปิดใจ! น้องบลูนางแบบเซ็กซี่ ปัดเป็นครู แจงใส่ชุดลูกเสือว่อน ภาพเก่าตอนฝึกสอน (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์ภาพขอสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพเปลือยส่วนบนของร่างกาย โดยเอามือปิดส่วนลับเอาไว้ พร้อมทั้งยังนำภาพหญิงรายเดียวกันสวมใส่ชุดลูกเสือ โดยระบุว่าเป็นครูฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง

ล่าสุดวันนี้ (25ก.ค.60) น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ บลู อายุ 24 ปี ยืนยันว่าตนคือหญิงสาวในภาพจริง โดยปกติจะรับงานจ้างถ่ายแบบทั่วไป ซึ่งภาพวาบหวิวดังกล่าวได้ถ่ายไว้เมื่อปลายปี 2559

น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท

ทั้งนี้ น.ส.จิรารัตน์ยอมรับว่าเคยเป็นครูฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสุขสวัสดิ์ ขณะยังเรียนอยู่คณะครุศาสตร์ แต่หลังจากเรียนจบตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 ก็ไม่ได้ประกอบอาชีพครู ยืนยันว่าภาพที่แชร์กันอยู่ขณะนี้ ได้ถ่ายถ่ายหลังจากการเป็นครูฝึกสอนเสร็จแล้ว

อย่างไรก็ตาม น.ส.จิรารัตน์ก็เคยมีกระแสในลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีคนนำภาพตอนตนเป็นครูฝึกสอน ไปรวมกับภาพที่ตนใส่ชุดว่ายน้ำขณะไปเที่ยวไปแชร์ตามแฟนเพจต่าง ๆ จนเกิดกระแสวิจารณ์

ล่าสุด หลังภาพที่แชร์ออกไปครั้งนี้ ก็มีคนเข้าใจผิดหลายคน โดยมองว่าเป็นครูแต่ทำไมจึงแต่งตัวแบบนี้ ไม่เป็นแบบอย่างที่ดี ส่วนตัวอยากให้คนเข้าใจว่าปัจจุบันตนไม่ใช่ครู แค่เคยเป็นครูฝึกสอนเท่านั้น ซึ่งตนก็รับงานเช่นนี้หลังจากเรียนจบ และอนาคตก็ไม่คิดจะกลับไปเป็นครู เนื่องจากตนมาเดินสายงานนี้แล้ว

keyboard_arrow_up