พ่อแค้นเขยหึงแรง ซ้อมลูกสาวปอดฉีก สมองช้ำจนตาย ลั่นต้องประหารนิสัยโหด (คลิป)

วันที่ 11 เม.ย. 62 เมื่อเวลา 12.00 น. ที่เมรุวัดป่าโนนนิเวศน์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายชูชาติ ดีน้อย อายุ 57 ปี และนางอินทวา ดีน้อย อายุ 57 ปี พร้อมญาติ ได้ทำพิธีฌาปนกิจศพของ น.ส.กรวิภา ดีน้อย อายุ 31 ปี ลูกสาว หลังจากถูกสามีชื่อ นายเปิ้ล ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา

นายชูชาติ ดีน้อย พ่อผู้เสียชีวิต

นายชูชาติ เปิดเผยว่า ตนอยากเจอหน้าคนร้าย อยากถามว่าทำไมต้องตีลูกสาวจนตาย เท่าที่รู้ลูกสาวไปอยู่กินกับนายเปิ้ล ด้วยกันนานถึง 7-8 ปี ทราบว่าลูกสาวถูกนายเปิ้ลทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ตัวเขียวช้ำ หน้าตาปูดบวมเกือบทุกครั้งลูกสาวจะกลับมาที่บ้าน จนนับไม่ได้ว่ากี่ครั้ง

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยเมื่อปีก่อน ลูกสาวโทรมาบอกว่า นายเปิ้ล ทำร้ายร่างกาย ตนเองก็ไปช่วยถึงที่บ้าน ยังเกือบถูกนายเปิ้ลทำร้ายเช่นกัน ตนเห็นภาพกล้องวงจรปิดที่ออกข่าวโทรทัศน์ว่านายเปิ้ลเป็นคนอุ้มลูกสาวลงจากรถส่งโรงพยาบาล และมั่นใจว่าที่ลูกสาวต้องตายเพราะถูกนายเปิ้ลซ้อมบาดเจ็บหนัก

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะนายเปิ้ลนำผู้เสียชีวิตส่ง รพ.

ส่วนนางอินทวา บอกว่า ก่อนหน้านี้เคยคุยกับลูกสาว ถามว่าทำไมไม่เลิกกับเขา เดี๋ยวก็ถูกนายเปิ้ลตีตาย ลูกสาวบอกว่าเขาไม่กล้าตีจนตายหรอก เวลาไม่โมโหก็ดีทุกอย่าง ดูแลดีทุกอย่าง เหมือนเป็นเจ้าหญิงคนหนึ่ง แต่ถ้าโมโหก็จะทุบตีอย่างเดียว

นางอินทวา ดีน้อย แม่ผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ลูกสาวบอกอีกว่าเคยตีกันประจำ นายเปิ้ลลงมือทำร้ายตลอด เพราะหึงหวง ขนาดพ่อแม่โทรไป ก็หาว่าผู้ชายโทรมา จากนั้นก็ทุบตีลูกตลอด โดยนายเปิ้ลเป็นคนอารมณ์ร้อน เป็นคนลึกลับ ไม่ยอมให้ใครถ่ายรูป มารับลูกสาวที่บ้านก็ไม่เข้ามาใกล้ แม้แต่บ้าน ตนเองก็ไม่รู้จักว่าบ้านนายเปิ้ลอยู่ที่ไหน ประวัติส่วนตัวก็ไม่รู้ เรื่องเสพยาตนเองไม่รู้ เพราะไม่เห็นกับตา อยากให้ตำรวจเร่งจับตัว อยากให้นายเปิ้ลถูกประหารชีวิต ที่ทำลูกสาวต้องตาย

ตอนนี้ตนเองกลัวว่านายเปิ้ลจะกลับมาฆ่า เพราะเขาเคยเอาปืนมาขู่ จะยิงทั้งพ่อทั้งแม่มาแล้ว จึงอยากให้ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็ว

keyboard_arrow_up