น้องชาย สาวมัธยมไลฟ์สยิวอับอายไม่ไปรร. พ่อซึมไม่พูด – ตร.ล่าแก๊งคลึงอก (คลิป)

หลังจากที่น้องน้ำอ้อย (นามสมมติ) ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังสวมชุดนักเรียน ม.ปลาย ใส่หน้ากากปิดบังใบหน้า ไลฟ์สด ให้ผู้ชายจับหน้าอก โดยสาวคนดังกล่าวได้ออกมาเปิดใจว่าที่ทำไปเพราะอยากได้เงิน พร้อมขอโทษสังคม และวอนอย่าด่าไปถึงครอบครัว

น้องน้ำอ้อย (นามสมมติ)

ล่าสุด (26 ก.ค.) น้องน้ำอ้อย (นามสมมติ) ได้ให้ข้อมูลกับทางทีมข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ยังไม่แน่ใจว่าจะเรียนที่ กทม. หรือไม่ ตอนนี้อยู่ในช่วงตัดสินใจของตน และครอบครัว ซึ่งทางครอบครัวอยากให้เรียนที่มหาวิทยาลัยแถวบ้านที่จังหวัดอุตรดิตถ์มากกว่า ส่วนปัญหาของโรงเรียนเดิม ตนได้รับการติดต่อจากอาจารย์ฝ่ายปกครอง และพรุ่งนี้ (27 ก.ค.) จะนำพานไหว้ครูไปขอขมาอาจารย์ ที่ทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง

ทางด้าน แม่ของน้องน้ำอ้อย บอกว่าตอนนี้สภาพจิตใจของทั้งครอบครัวยังไม่ดีขึ้น ซึ่งคุณพ่อ และคุณแม่ไม่กล้าออกไปทำงาน โดยเฉพาะคุณพ่อของน้องที่เครียดมาก ไม่ยอมพูดจากับใคร ส่วนน้องชายของน้องน้ำอ้อยที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมต้นก็ไม่อยากไปโรงเรียน เพราะกลัวเพื่อนล้อ และคืนนี้คุณแม่จะเดินทางลงมากรุงเทพ เพื่อรับน้องน้ำอ้อยกลับบ้าน ส่วนเรื่องที่กำลังจะเปิดเทอม คุณแม่บอกว่าให้ไปดรอปก่อน เพราะห่วงสภาพจิตใจลูก

ขณะที่ พ.ต.อ. โอฬาร สุขเกษม ผกก.3 บก.ปอท. ระบุว่า หลังจากดูคลิปวิดีโอของน้องน้ำอ้อย (นามสมมุติ) พบว่า น้องยังไม่บรรลุนิติภาวะ เนื่องจากประสบการณ์น้อย จึงถูกชักชวนได้ง่าย และตนยังไม่เข้าใจพฤติการณ์ของทีมงานทั้ง 4 คน เพราะอาจจะเข้าข่ายหลอกลวง พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร ตามมาตรา 284 ตามประมวลกฎหมายอาญาและกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง จะเห็นว่าทีมงานเป็นคนตั้งกล้องถ่าย และผู้ชายในคลิปได้กระทำอนาจารต่อตัวน้อง ซึ่งน้องก็พยายามปกป้องตัวเอง แต่ในภาวะเช่นนั้นไม่อาจขัดขืนได้

นอกจากนี้ กรณีดังกล่าวถือว่าน้องยังอยู่ในความปกครองของบิดามารดา ซึ่งต้องดำเนินการทางกฎหมาย เนื่องจากเท่าที่พิจารณาดูแล้วว่า พฤติการณ์ของน้องยังไม่เข้าข่ายเป็นความผิดโดยตรง ตามพรบ.คอมพิวเตอร์ พร้อมอยากฝากให้ผู้ปกครอง ช่วยกันกวดขันดูแล และห้ามปราม หากมีการกระทำความผิดในลักษณะเช่นนี้ จะมีการพิจารณาเป็นราย ๆ ไป อย่างน้องน้ำอ้อย (นามสมมติ) คนที่ผิดคือทางทีมงานที่ล่อลวงน้อง เนื่องจากน้องยังอ่อนประสบการณ์ ขณะนี้ทางตำรวจในพื้นที่ที่เกิดเหตุอยู่ในระหว่างดำเนินการรวบรวมหลักฐานกรณีนี้อยู่

keyboard_arrow_up