ผัวสุดแค้น เมียท้องถูกพ่อเลี้ยงฆ่า แฉสุดโหดขู่ฆ่าทั้งโคตร ถ้าแม่คนตายไม่คืนดี (คลิป)

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 62 เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุ คนฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านแยกลำกะโหลก แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.นันท์ชยา จันทะโมคา หรือนุ่ม อายุ 29 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน โดยผู้ก่อเหตุคือนายภูมิใจ (สงวนนามสกุล) พ่อเลี้ยงหลานสาว

นายภูมิใจ (สงวนนามสกุล) พ่อเลี้ยงหลานสาว

น.ส.จิราภา พันงาม น้าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายภูมิใจมีอาชีพวินมอไซต์รับจ้างและขับแท็กซี่ โดยก่อนหน้านี้ ผู้ก่อเหตุมีเรื่องทะเลาะกับแม่ผู้ตาย มีการข่มขู่กับแม่ผู้ตายหากไม่คืนดีกับนายภูมิใจว่า “ถ้ากูไม่มีความสุข ก็อย่าหวังว่าใครจะมีความสุข ” และมีการข่มขู่อีกว่า “ถ้าทำแม่ไม่ได้ก็จะทำคนรอบข้าง”

น.ส.จิราภา พันงาม น้าของผู้เสียชีวิต

น.ส.จิราภา เล่าต่อว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ผู้ตายโทรมาขอร้องให้ตนช่วยเฝ้าบ้านที่เกิดเหตุ เพราะนายภูมิใจโทรไปขู่แม่ผู้ตายว่าจะฆ่าตัวตาย ซึ่งแม่ผู้ตายกังวลว่านายภูมิใจจะไม่ได้ฆ่าตัวตายอย่างเดียว แต่อาจทำอย่างอื่น เช่น เผาบ้าน หรือทำร้ายร่างกายคนรอบข้าง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ตนคาดการณ์ว่า วันที่เกิดเหตุ นายภูมิใจน่าจะอาศัยจังหวะเข้าไปในห้องของหลานสาว เนื่องจากว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนคุ้นหน้าคุ้นตา จึงธรรมดาที่ไม่มีใครผิดสังเกตในการเดินเข้า – ออก บ้าน พอได้จังหวะเข้าไปในห้องหลานสาว ซึ่งตนคาดว่าน่าจะมีการทำร้ายต่อสู้กัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุใช้ค้อนตอกตะปู ทุบไปที่ศีรษะจนเป็นแผลฉกรรจ์ ทุบไปที่ท้องซึ่งตั้งครรภ์ของหลานสาว อีกทั้งยังพบรอบบาดแผลที่ข้อมือขวา และหูซ้ายฉีกขาด จากนั้นจึงหลบหนีไป

โดยตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด เพราะพฤติกรรมคนก่อเหตุโหดเหี้ยมมาก เนื่องจากกระทำกับคนที่ตั้งครรภ์อยู่

นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน แฟนของผู้เสียชีวิต

นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน อายุ 29 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนทั้งโกรธ ทั้งแค้น ทำไมคนก่อเหตุถึงทำกันได้ขนาดนี้ ทั้งที่แฟนตนยังตั้งครรภ์อยู่ เดือนหน้าจะคลอดแล้ว โดยคิดว่าการกระทำเช่นนี้ ผู้ก่อเหตุคงวางแผนไว้แล้ว เพราะเขารอเวลาที่ให้ทุกคนไม่อยู่บ้านแล้วขึ้นไปก่อเหตุ พร้อมมีกุญแจ มีอาวุธที่เตรียมไว้

นายธนวัฒน์ กล่าวต่อว่า ตนฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้จับคนร้ายได้โดยเร็ว หากจับได้แล้วผู้ก่อเหตุมาขอขมา ตนก็ไม่รับเด็ดขาด ต้องประหารสถานเดียว หรือถ้าไม่จับเป็นก็ต้องจับตาย เพราะพฤติกรรมโหดเหี้ยมขนาด แม้ต้องการฆ่าคนยังไม่ใช่ปืน กลับใช้ค้อนทุบแฟนตนอย่างทรมานจนเสียชีวิต

keyboard_arrow_up