นิสิตสาว ม.ดัง รมควันดับคาห้องพัก เพื่อนคาดเหตุน้อยใจตัวอ้วน

วันที่ 11 เม.ย. 62 เวลา 14.30 น. พ.ต.ท.สมรัก มูลหาร สารวัตรเวร สภ.แสนสุข รับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวเสียชีวิตที่หอพักแห่งหนึ่ง ในซอยซีไซด์ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ น.ส.วนาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ นิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตในห้องดังกล่าวประมาณ 2 วัน ภายในห้องพบว่ามีกะละมังใส่ถ่านจุดไฟ เทปปิดตามช่องลม พร้อมเปิดพัดลม ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่อยรอยการต่อสู้ คาดว่าจุดถ่านติดไฟในกะละมังฆ่าตัวตาย โดยจะนำศพส่งไปพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง

เทปปิดที่ช่องลม

นายสุรเดช ใจชื่น อายุ 22 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า พบ น.ส.วนาพร ล่าสุดวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากนั้นขาดการติดต่อ เพื่อน ๆ เป็นห่วงจึงตัดสินใจมาหาที่หอพัก พบว่าห้องปิดจึงปรึกษากับเจ้าของหอพัก และตกลงพังประตูเข้าไป พบว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบเหมือนกันเพราะเป็นคนเก็บตัวเงียบ เนื่องจากเป็นคนรูปร่างอ้วน อาจจะน้อยใจเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง จึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย

ด้านนายวรเดช (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ปกติจะมาเยี่ยมลูกสาวเป็นประจำหากว่างจากการทำงาน อีกทั้งไม่มีปัญหาครอบครัว ตนจึงสงสัยทำไมลูกสาวตัดสินใจฆ่าตัวตาย

keyboard_arrow_up