รถชนยับ! สาว 29 รอดปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะ ‘หลวงปู่ทวด’ คุ้มภัย (คลิป)

เมื่อกลางดึกวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออสสีขาว ของ น.ส.อรอนงค์ คงนิด อายุ 29 ปี เป็นผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กปานุราช สังกัดเทศบาลเมืองกระบี่ ขับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกรถแบคโฮ บริเวณถนนเพชรเกษม หน้า สนง.แขวงทางหลวง ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ สภาพรถพังยับเยินแต่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงไม่มีบาดแผล  มีเพียงอาการปวดข้อเท้าเท่านั้น เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

หลวงปู่ทวด

ด้าน นายคธา ชัยสุวรรณ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองกระบี่ แฟนหนุ่มกำลังเฝ้าดูอาการ เบื้องต้นแพทย์ดูอาการแล้วไม่มีอาการรุนแรงใด ๆ ตามตัวไม่มีแผลจากอุบัติเหตุมีเพียงอาการปวดเคล็ดตรงข้อเท้าแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ นายคธา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ แฟนสาวเดินทางกลับจากทำธุระที่ จ.ภูเก็ตกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ มีฝนตกลงมาช่วงหนึ่ง ทำให้มองเห็นทางไม่ค่อยชัดเจน กระทั่งเห็นอีกทีรถก็พุ่งชนเข้ากับท้ายรถบรรทุกคันดังกล่าวแล้ว ซึ่งสภาพรถยนต์ ที่เห็นต้องบอกว่าคงจะเจ็บหนักแน่นอน

นายคธา บอกต่ออีกว่า โดยส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะความดีที่แฟนสาว ที่ทำไว้จึงทำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง โดยตนเคยบูชาพระ หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ปี 2508 พิมพ์เม็ดแตง มาจากเพื่อน ในราคา 30,000 บาท และให้แฟนสาวคล้องคอไว้ ซึ่งตนและแฟนสาว จะศรัทธาหลวงปู่ทวดมาก เชื่อว่าอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นบารมีของหลวงปู่ทวด ที่ช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัย และอยากฝากผู้ใช้รถทุกคนให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวังอย่าประมาทเด็ดขาดเพราะอาจจะไม่โชคดีเหมือนแฟนสาวของตน


ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up