แม่ “ไอ้กร” ร่ำไห้ขอโทษแทนลูกหลังข่มขืนฆ่าสาวเยอรมัน คิดไม่ถึงก่อเหตุหนัก

วันที่ 9 เม.ย. 62 เวลา 12.30 น. ณ ที่บริเวณ สภ.เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี นางนงลักษ์ โพธิ์แสง อายุ 43 ปีมารดาของนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมอำพรางศพ น.ส.มิเรียม เบเทอร์  (Ms.Miriam Beelte) อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เหตุเกิดวันที่ 7 เม.ย. เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา (อ่าน: ฆาตกรทุบหัวแหม่มสุดใจเย็น ตบตาคนอ้างตัวเลอะเลือด ไม่รู้มาได้ไง ชาวเกาะสีชังแค้นทำเสื่อม)

นายรณกร ร่มรื่น ผู้ต้องหา กราบเท้าแม่

ทั้งนี้ นางนงลักษ์นำเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นมาให้กับลูกชาย ท่ามกลางสื่อมวลชนที่รอบันทึกภาพข่าวอยู่ ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรณกรออกมาจากห้องขัง เพื่อกราบเท้านางนงลักษ์ผู้เป็นแม่

นางนงลักษ์ โพธิ์แสง แม่ผู้ต้องหา

นางนงลักษ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติแล้วลูกชายจะเช่าบ้านอยู่คนละหลังกับตน อยู่คนเดียว ไม่มีครอบครัว ส่วนตนเองก็ทำงานรับจ้างทั่วไป ซึ่งนายรณกรก็ทำงานอยู่บนเรือเก็บขยะภายในทะเล โดยเทศบาล ต.เกาะสีชัง จะจ้างเป็นบางงาน และก่อนเกิดเหตุตนก็ไม่ทราบจริง ๆ ว่าลูกชายไปก่อเหตุดังกล่าวมา พบอีกทีก็ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้

นางนงลักษ์ กล่าวต่อว่า ขอโทษแทนลูกชายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหลังจากนี้ทำได้เพียงบอกลูกชายว่าต้องรับกรรมที่ทำไป สำหรับพฤติกรรมของนายรณกร ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ชอบนอนดูหนังฟังเพลง ซึ่งนางนงลักษ์ไม่คาดคิดว่าลูกชายตนจะก่อเหตุถึงขนาดนี้

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมนายรณกรขึ้นรถยนต์กระบะ ก่อนนำตัวไปขึ้นเรือตำรวจ เพื่อคุมขังส่งไปฟ้องศาล จ.ชลบุรี ต่อไป

keyboard_arrow_up