สาวกัดลิ้นเพื่อนหื่นเลือดสาด หลังไว้ใจให้ซ่อมบ้าน แต่ล็อกคอจะข่มขืน (คลิป)

ตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบางปู จังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านตำบลแพรกษา เขตอำเภอเมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งว่า ชาวบ้านช่วยกันจับกุม ชายพยายามก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวเอาไว้ได้

การตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ชื่อ นายธนดิท เทียนนาวา อายุ 42 ปี อยู่ในสภาพ ถูกจับมัดมือไพล่หลัง นอนอยู่กับพื้น ได้รับบาดเจ็บ ใบหน้าปูดบวม มีรอยฟกช้ำ ที่ลิ้นมีบาดแผล ใกล้กันพบ รถจักรยายนต์ สีขาว ทะเบียน 1 ก ง 3062 สมุทรปราการ ของผู้ก่อเหตุจอดอยู่ ส่วนผู้เสียหาย เป็นหญิงสาววัย 40 ปี ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจจึงนำตัว ผู้ก่อเหตุ ผู้เสียหาย รวมทั้ง ชาวบ้านที่ประสบเหตุ และ ให้การช่วยเหลือ ไปยัง สถานีตำรวจ เพื่อสอบสวน

ข่มขืน

นางสาวเอ(นามสมมติ) หญิงผู้เสียหาย เล่าว่า รู้จักกับผู้ก่อเหตุมานานนับ 10 ปี เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ทำงานที่เดียวกัน แต่ผู้ก่อเหตุลาออกไปก่อน จึงไม่ได้ติดต่อกัน ต่อมามีแนวคิดจะขายบ้านเพื่อกลับไปอยู่ต่างจังหวัด ก่อนขายจึงอยากปรับปรุงบ้าน จึงโทรศัพท์ติดต่อผู้ก่อเหตุ ว่าจ้างให้มาดำเนินการ เพราะเห็นว่ามีความรู้ด้านช่าง โดยหลังเสร็จงาน  ผู้ก่อเหตุ ไปซื้อเบียร์ 3 ขวด มานั่งดื่มที่ชั้นล่างของบ้าน พร้อมชักชวนพูดคุยกันตามปกติ แต่จู่ ๆ ผู้ก่อเหตุได้เข้าโอบกอด ก่อนลากตัว ล็อคคอตนเองเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็พยายามใช้ปากประกบ จึงพยายามดิ้นหนี พร้อมใช้ฟันกัดลิ้น ก่อนวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน กระทั่ง จับตัวไว้ได้ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ขณะที่ เพื่อนบ้านที่ประสบเหตุและให้การช่วยเหลือบอกว่า ขณะขายของอยู่หน้าบ้าน ผู้เสียหายก็วิ่งมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่าจะมีคนข่มขืน เป็นจังหวะที่ ผู้ก่อเหตุวิ่งตามออกมา เพื่อไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนี จึงเรียก สามี และ ชาวบ้าน ให้ช่วยกันจับตัวไว้ได้ เบื้องต้น ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา กระทำอนาจาร และ พยายามข่มขื่น ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up