โจ๋ 17 เมายาซิ่งกระบะแหกด่าน ถูงยิงสกัดล้อรวบเข้าคุก วอน ตร. อย่าบอกพ่อกลัวโดนด่า (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมวัยรุ่นชาย 2 คน หญิง 1 คน ขับรถกระบะรุ่นอีซูซุ สีบอร์ดเงิน โหลดเตื้ย แต่งซิ่ง หลังจากฝ่าด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความเร็วสูง มุ่งหน้าใช้ถนนเส้นบายพาส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องตัดสินใจใช้อาวุธปืนสั่นยิงใส่ยางและไล่ตามจนสามารถควบคุมตัวไว้ได้

วัยรุ่นชายที่ถูกจับกุมในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดวันที่ 6 เม.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่ ถนนบายพาส ซอย 8 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นจุดที่วัยรุ่นทั้ง 3 คนถูกสกัดจับ พบว่าจุดดังกล่าวเป็นทางโค้งริมกำแพงสำนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง

พื้นที่จุดเกิดเหตุ

โดยนางสังเวียน กงสุ้น อายุ 99 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นประมาณเที่ยงคืน ตนนั่งอยู่ภายในบ้าน แต่ได้ยินเสียงรถหลายคันแล่นผ่านหน้าบ้านเสียงดัง ทำให้ตนตกใจจนครกตำหมากเกือบคว่ำ ซึ่งเมื่อออกมาสอบถามคนที่ด้านนอกก็รู้ว่าเป็นเหตุตำรวจไล่จับรถกระบะแหกด่าน ยอมรับว่ารู้สึกกลัวว่ารถจะพุ่งชนเข้ามาในบ้าน เนื่องจากบ้านตนอยู่บริเวณโค้งพอดี ซึ่งตนก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยเลย

นางสังเวียน กงสุ้น ชาวบ้านในพื้นที่

ด้าน ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน ร้อยเวรเจ้าของคดี ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับคนขับ คือนายณรงค์ศักดิ์ อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นคนขับเพียงคนเดียว และจากการตรวจปัสสาวะยังพบสารเสพติด จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาขับขี่และเสพยาเสพติด (ขับเสพ) และคดีแหกด่าน ไม่คำนึงถึงความปลอดภัย โดยขณะนี้ได้ส่งตัวดำเนินคดี และส่งตัวไปสถานพินิจ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อครอบครัวของนายณรงค์ศักดิ์ได้ จึงไม่มีใครมาประกันตัว เนื่องจากนายณรงค์ศักดิ์ไม่ยินยอมให้เบอร์โทรศัพท์ของพ่อ เนื่องจากกลัวว่าจะถูกตำหนิจากครอบครัว เพราะนำรถมาใช้โดยไม่ได้บอกกล่าว

 

keyboard_arrow_up