สาวสวย เข็ดรักง่าย ลั่นเอาผิดชายโหดกระทืบ สปาต้าฟาด น้ำมันราดจุดไฟเผา อึ้งแฟนเก่าก็โดน (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 62 เวลา 20.28 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “ornuma buranathanit” ลงภาพประกอบ พร้อมกับเรื่องราวโดยสรุปว่า ตนถูกแฟนทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ถึงขั้นเกือบจะจุดไฟเผาตน

อาการบาดเจ็บที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก

ล่าสุดวันที่ 6 เม.ย. 62 น.ส.อรอุมา บูรณธนิต หรือ เบน อายุ 22 ปี ผู้เสียหาย เปิดใจว่า ปัญหาครั้งนี้เกิดจากความเข้าใจผิด โดยนายปราบ อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม คิดว่าตนเองปันใจไปมีชายคนอื่น ทั้งที่ตนเองไม่ได้คบใครมีเพียงแค่เพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายเท่านั้น โดยวันที่เกิดเหตุคือวันที่ 4 เม.ย. 62 ฝ่ายชายไม่ได้สอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เข้ามาทำร้ายร่างกายและมีปากเสียงทันที

น.ส.อรอุมา บูรณธนิต ผู้เสียหาย

น.ส.อรอุมา ยังเล่าเหตุการณ์ให้ฟังอีกว่า วันดังกล่าวตนเองนอนอยู่ภายในห้อง นายปราบได้กลับเข้ามาและหาเรื่องตนเอง พร้อมกับปาโทรศัพท์มือถือลงพื้นแตกเสียหาย จากนั้นได้ถือมีดสปาต้าด้ามยาว ใช้สันมีดฟาดหลังจนเป็นรอยฟกช้ำ

มือถือที่เสียหายจากการโดนขว้าง

จากนั้นนายปราบคว้าเอาคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ ฟาดกระหน่ำตนจนกระทั่งแป้นแตก ตนพยายามตะเกียกตะกายออกจากจุดดังกล่าว แต่นายปราบก็ตามติดพร้อมหยิบขวดน้ำมันราด แล้วจะจุดไฟเผาตน ตนต้องยกมือไหว้ขอชีวิต นายปราบจึงไม่ได้จุดไฟ ขณะนั้นก็วิ่งออกจากห้องและขอความช่วยเหลือ ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีเพื่อนอยู่ภายในห้อง จึงไม่มีใครห้ามเหตุการณ์ความรุนแรงครั้งนี้ได้

แผลตามลำตัวของ น.ส.อรอุมา

หลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ยอมรับว่าจบความสัมพันธ์กับนายปราบแล้ว และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในข้อหาทำร้ายร่างกาย อีกทั้งหลังจากเกิดเหตุ นายปราบได้พยายามข่มขู่และส่งข้อความมาตลอด จนกระทั่งตัวเองตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กและมีคนเข้าไปรุมด่าฝ่ายชาย จึงได้หยุดความเคลื่อนไหวและการข่มขู่ แต่ตนเองได้นำข้อความและหลักฐานเหล่านั้นเข้าแจ้งความเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

นอกจากนี้ น.ส.อรอุมา ยังเปิดเผยอีกว่า แฟนเก่าของนายปราบก็เคยโดนทำร้ายเช่นเดียวกัน จึงฝากเตือนสำหรับผู้หญิงที่จะเลือกคบกับใคร ให้ดูกันในระยะยาว ที่สำคัญอย่าเพียงมองหาแต่ความรัก แต่ให้มองหาความสุขและความปลอดภัยในชีวิต รวมถึงอยากฝากให้นายปราบเลิกทำร้ายผู้หญิงเสีย

keyboard_arrow_up