ฆ่าโหดอริ จ่อยิง 4 นัดดับคาร้านจิ้มจุ่ม ฉุนค้างเขม่นในผับ – พ่อเหยื่อเศร้าเสียลูกชายคนเดียว (คลิป)

จากกรณี วันที่ 5 เม.ย.62 เวลา 02.30 น. มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณร้านจิ้มจุ่ม ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 5 ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ทราบชื่อคือ นายธัญยธรณ์ สีเมฆหมอก อายุ 31 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต แพทย์ชันสูตรพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณใบหน้า 3 แผล ลำคอซ้าย 1 แผล

บริเวณร้านจิ้มจุ่ม จุดเกิดเหตุ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายชิตณรงค์ อุ่นละออง และนายสมภพ สุวรรณศิริ อายุ 35 ปี ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำทั้ง 2 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จนท.คุมผู้ก่อเหตุทำแผน จุดเกิดเหตุ

นางสาวออม (นามสมมติ) เจ้าของร้านจิ้มจุ่ม เปิดเผยว่า เวลา 02.00 น. มีกลุ่มผู้ก่อเหตุ ชาย 3 คน หญิง 2 คน เดินทางเข้ามาสั่งอาหารตามปกติ โดยไม่ได้สั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนนั่งกินอาหารอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นผู้ตาย เข้ามาที่ร้านพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน นั่งโต๊ะตรงข้ามกัน และไกลจากโต๊ะกลุ่มคู่กรณี จากนั้นกลุ่มคนก่อเหตุก็จ่ายเงิน แล้วกลับขึ้นรถรถเก๋งและกระบะไป

นางออม (นามสมมติ) เจ้าของร้านจิ้มจุ่ม

จากนั้น คนขับรถเก๋งและกระบะมองหน้ากัน มีการเร่งเครื่องยนต์เสียงดัง ระหว่างนั้นคนขับรถกระบะตะโกนมาหาคู่กรณีว่า “กูเห็นมึงตั้งแต่อยู่ในผับ” แล้วเดินลงจากรถ มุ่งตรงเข้าไปหาผู้ตาย ก่อนชกเข้าที่ใบหน้า 1 ครั้งก่อนจะมีปากเสียงกัน จากนั้นคนขับรถกระบะ ตะโกนเรียกเพื่อนซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งว่า “มีเรื่อง” จากนั้นคนขับรถเก๋งเดินถือปืนลงมาแล้วบอกว่า “มึงจะเอายังไง” ก่อนเตะคนตาย 1 ครั้ง จังหวะนั้นอาวุธปืนหล่นลงพื้น คนขับรถเก๋งหยิบขึ้นจากพื้นได้ก็กระหน่ำยิงรัว 4 นัด จนเสียชีวิตคาที่ แล้วรีบวิ่งขึ้นรถหลบหนีไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนยอมรับว่าตกใจมาก ที่เกิดเหตุอุกอาจคาร้าน และเสียใจที่มีคนตายในร้าน และเป็นรุ่นน้องตนที่แวะมาทานข้าวเป็นประจำ นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุตนต้องปิดร้าน ทั้งที่เพิ่งเปิดมาไม่กี่เดือน ต้องสูญเสียรายได้ ไม่สามารถปิดเกินเที่ยงคืนได้ เหตุการณ์นี้ตนมองว่ารุนแรงเกินกว่าเหตุ แค่ไม่พอใจที่มองหน้ากันในผับ ไม่น่าจะถึงขึ้นยิงกันแบบนี้

นายสุวรรณ สีเมฆหมอก พ่อของผู้เสียชีวิต

ที่วัดพลับพลาชัย ถ.ดำเนินเกษม ต.คลองกระแชง อ.เมือง จ.เพชรบุรี สถานที่ตั้งศพของนายธัญยธรณ์ สีเมฆหมอก ผู้เสียชีวิต นายสุวรรณ สีเมฆหมอก พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนมีลูกชายคนเดียว และทราบข่าวว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตหน้าร้านจิ้มจุ่มเสียชีวิต จากเพื่อนที่ทำงานเป็น อส.รักษาดินแดน จึงทราบว่าลูกชาย ทันทีที่ทราบยอมรับว่ารู้สึกมึนงง และตกใจ แต่ต้องทำใจยอมรับ เนื่องจากตนทำงานอยู่ในสายงานที่มักเกิดเหตุแบบนี้บ่อยครั้ง แต่ยังรู้สึกถึงความรุนแรงเกินกว่าเหตุ เนื่องจากลูกชายตนไม่มีทางสู้ เพราะอยู่ในระหว่างดามเหล็กที่รักษาขา หลังประสบอุบัติเหตุขาหัก

นายธัญยธรณ์ สีเมฆหมอก ผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ ที่ผ่านมาลูกชายไปเที่ยว พบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน แต่ไม่เคยเกิดเหตุทะเลาะวิวาทในร้านเหล้ามาก่อน และค่อนข้างเป็นคนอ่อนแอ เมื่อมีปัญหาไม่ค่อยสู้ มักนั่งร้องไห้มากกว่า จึงเชื่อว่าลูกชายไม่หาเรื่องใครก่อน และหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวคนร้ายอีก 1 ราย ที่กำลังหลบหนีให้ได้โดยเร็ว

keyboard_arrow_up