เปิดนาทีเฉียดตาย เหล็กตกรถบรรทุก พุ่งกระแทกรถใส่หน้าเมียโหนกแก้มแตก ลูกรอดนอนซุกตัก (คลิป)

จากกรณีมีอุบัติเหตุ รถกระบะส่งสินค้า ถูกท่อนเหล็กยาวกว่า 1 เมตร ที่ตกจากรถบรรทุกพุ่งเข้ากระจก จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

คลิปหน้ารถขณะเกิดเหตุ

วันที่ 5 เม.ย. 62 นายอานนท์ เทียมกลาง ผู้ขับขี่รถคันประสบเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวานนี้ (4 เม.ย.) ช่วง 11.00น. ตนเองขับรถกระบะ มาจาก จ.ชลบุรี เพื่อไปที่ย่านท่าเรือ กทม. จังหวะที่มาถึงถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 34 เห็นรถบรรทุกคู่กรณี ขับแซงออกมาเลนกลาง ซึ่งตนอยู่เลนขวาสุด

นายอานนท์ เทียมกลาง  ผู้ประสบเหตุ

จังหวะนั้น รถมุ่งหน้าไปตามทาง และเป็นช่วงลงสะพานข้ามคลอง ตนเห็นของหล่นลงจากท้ายรถบรรทุก เหตุการณ์ตอนนั้นทุกอย่างเร็วมาก ตนไม่ทราบว่าเป็นอะไร แต่ของนั้นตกกระทบพื้น 1 ครั้ง ก่อนกระเด้งขึ้นมาที่กระโปรงรถ และพุ่งทะลุเข้ากระจก บริเวณที่ภรรยาตนนั่งอยู่ ตนรีบบีบแตรให้รถบรรทุกได้ยิน แต่คู่กรณีไม่จอด

ส่วนตัว ตอนนั้นคิดจะขับรถตามรถบรรทุก แต่เห็นภรรยาซึ่งนั่งมาข้างกัน อีกทั้งยังมีลูกวัย 1 ปี นอนอยู่ที่ตัก ซึ่งภรรยาบอกว่าลูกมีเลือดไหล ตนจึงจอดดูภรรยาและลูกก่อน ปรากฎว่าลูกไม่ได้บาดเจ็บ แต่ภรรยามีเลือดไหลที่แก้ม ตนตกใจมาก ห่วงทั้งภรรยาและลูก อีกทั้งภรรยาก็กำลังตั้งครรภ์ลูกอีกคนด้วย จึงกลัวว่าภรรยาจะเป็นอันตราย

สภาพกระจกรถของผู้ประสบเหตุ

ส่วนสิ่งของที่พุ่งเข้ามารถตน พบว่าเป็นแท่งเหล็ก ยาวประมาณ 1 เมตร ตนแจ้งความแล้วที่ สภ.บางพลีน้อย แต่เจ้าหน้าที่ยังตามตัวคู่กรณีไม่ได้ ตนก็อยากให้ออกมารับผิดชอบ มาดูแลและสอบถามอาการบ้าง อีกทั้งขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนกับรถบรรทุก หากใช้อุปกรณ์แล้วให้มัดให้แน่น

น.ส.สไบพร ทรงหอม ผู้บาดเจ็บ

น.ส.สไบพร ทรงหอม ผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เปิดเผยว่า ตอนเกิดเรื่องตนเห็นของหล่น ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นท่อนไม้กระแทกมาที่รถ พุ่งผ่านกระจกมาอย่างรวดเร็ว ตนไม่รู้สึกว่าเหล็กมาโดนหน้า แต่คล้ายมีของพุ่งมา ตนจึงยกมือขึ้นมาปัดไว้ จากนั้นได้ยินเสียงลูกที่นอนอยู่ที่ตักร้องไห้ ตนเข้าใจว่าลูกบาดเจ็บ เพราะมองไปที่ลูกและเห็นเลือด หลังจากนั้น เมื่อแฟนจอดรถ จึงเห็นว่าหน้าตนเป็นแผล มีเลือดอาบและมีรูที่แก้ม

ล่าสุด หมอแจ้งว่ากระดูกโหนกแก้มแตกละเอียด ต้องใส่กระดูกเทียม ส่วนลูกและเด็กในท้อง อายุครรภ์ 3 เดือน ปลอดภัย แต่ต้องรอดูอาการก่อน เพราะยังมีอาการเจ็บที่บริเวณศีรษะ

keyboard_arrow_up