แม่ป้ายแดง แอบคลอด-เลี้ยงลูกลำพัง สุดท้ายสำลักนมดับ (คลิป)

วานนี้(4 เม.ย.)ตำรวจและเจ้าหน้าที่นิติเวชเข้าตรวจสอบที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยอ่อนนุช 17  แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ หลังมีผู้แจ้งเหตุว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าออกจากห้องพักห้องหนึ่ง เมื่อตรวจสอบก็พบว่าภายในห้องมีศพเด็กอายุ 1-2 ขวบนอนเสียชีวิตอยู่ โดยสวมเสื้อสีส้มคาดดำ กางเกงส้มสภาพศพผอมแห้ง มีเลือกไหลนองพื้น ที่ปากของเด็กคาบจุกนมอยู่

สำลักนม

สอบถามผู้ดูแลอาร์ทเม้นท์ทราบว่า ห้องพักดังกล่าวอยู่ชั้น 2 ของอพาร์ทเม้นท์ซึ่งมี 3 ชั้น โดยได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ตั้งแต่  3 เดือนที่ผ่านมา โทรศัพท์ไปสอบถามเจ้าของห้องซึ่งเป็นผู้หญิงก็ได้คำตอบว่าเลี้ยงกุมารทองเอาไว้ จึงไม่ได้ใส่ใจเนื่องจากเจ้าของห้องคนดังกล่าวไม่ค่อยเข้ามาพักที่ห้องอยู่แล้ว มีเพียงการโอนเงินค่าห้องเข้ามาเป็นประจำทุกเดือน จนเมื่อช่วงค่ำมีผู้พักอาศัยมาแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าจากห้องดังกล่าว ตนจึงปีนเข้าไปดูทางระเบียง พบว่าห้องพักปิดไฟอยู่เมื่อใช้ไฟฉายส่องดูพบว่าพัดลมเปิดอยู่และมีเด็กนอนอยู่ข้าง ๆ คิดว่ามีคนอยู่ภายในห้องจึงพยายามตะโกนเรียก แต่ไม่มีการตอบรับจึงตัดสินใจงัดห้องเข้าไปก่อนพบว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ตำรวจ เปิดเผยว่า ได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับแม่เด็ก ทราบว่า เด็กคนดังกล่าวอายุ 1 ขวบกว่า ๆ ไม่มีพ่อ ที่ผ่านมาแม่เด็กไม่ได้เปิดเผยกับใครว่ามีลูกเพราะกลัวว่าพ่อแม่ของตนเองจะทราบ จึงแอบเลี้ยงด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อ 2 วันก่อน เด็กเกิดสำลักนมและเสียชีวิต แม่เด็กเสียใจมากไม่กล้ากลับมาที่ห้อง มีอาการเครียดและคิดจะฆ่าตัวตาย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเจรจาเพื่อให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up