หมอลำหน้าหล่อ สาวขอเซลฟี่ โจ๋หมั่นไส้รุมทืบทองหาย โชคดียังเหลือพระเลี่ยมทอง (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 3 เม.ย. 62 เวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ สภ.คอนสวรรค์ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเหตุจากนายพงศกร แสนปากดี อายุ 25 ปี พระเอกหมอลำ และนายธนากร อุดชุมพิสัย อายุ 17 ปี แดนเซอร์ โดยทั้งคู่เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอนสวรรค์ ว่าโดนทำร้ายร่างกายและกระชากสร้อย ต่อมาชุดสายสืบนำภาพวัยรุ่นผู้ต้องสงสัยให้ผู้เสียหายดู โดยผู้เสียหายยืนยันว่าในภาพมีคนที่ทำร้ายตน ซึ่งใช้หมัดต่อยเข้าแก้มขวาหนึ่งครั้ง แต่ตนไม่ได้โต้ตอบ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรู้ตัวคนร้ายแล้วและเตรียมจับกุมคนร้ายในเร็ววันนี้

นายพงศกร แสนปากดี ผู้เสียหาย (สวมหมวก)

วันที่ 4 เม.ย. นายพงศกร เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวาน เวลา 18.00 น. ที่ชุมชนบ้านโสก อ.คอนสวรรค์ ขณะตนขึ้นรถแห่ร้องเพลงให้แฟนคลับ ถึงที่เกิดเหตุ มีวัยรุ่นสาวหลายคนมาขอถ่ายภาพเซลฟี่ สักพักมีสาววัยรุ่นคนหนึ่งเดินมากระซิบตน ว่าให้ระวังตัวด้วย ต่อมามีกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 คน เดินเข้ามาหาตนพูดว่ามึงอย่ามั่วเมา

ภาพจำลองเหตุการณ์
รอยช้ำบนคอนายพงศกร

สักพักกลุ่มชายวัยรุ่นก็เข้ามาล็อกคอตน มีการต่อสู้ชุลมุนวุ่นวายกันขึ้น คนร้ายต่อยไปยังโหนกแก้มขวาหนึ่งหมัด จากนั้นกระชากสร้อยทองหนัก 2 บาท จนขาดเป็นสองท่อน พร้อมพระเลี่ยมทอง 2 องค์ก็หาย มีรอยช้ำบริเวณก้านคอ ส่วนนายธนากร เข้ามาห้าม ก็โดนกลุ่มวัยรุ่นทั้งกระชากสร้อยทองหนัก 1 บาท ขาดกระจุย อีกทั้งโดนเตะต่อยจนเกือบสลบโดยคืนนั้นตนไม่ได้ทำการแสดงเต้นโชว์กับทีมงาน เพราะมีอาการปวดหัวเจ็บบริเวณศีรษะโดนรุมทำร้ายจนน่วม

พระเลี่ยมทองท้าวเวศสุวรรณ

แต่วันเดียวกัน เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้น เมื่อนายพงศกรและทีมงาน พาทีมข่าวไปยังบริเวณที่เกิดเหตุ คุณป้าท่านหนึ่งได้ยกมือไหว้ขอเจ้าที่เจ้าทาง ขอให้เจอสร้อยคอทองคำที่หายไปกลับคืนมา บังเอญก็มองไปเห็นพระเลี่ยมทองท้าวเวศสุวรรณหนึ่งองค์ และตะขอสร้อยอยู่ริมถนน เพราะมันสะท้อนแสงแดดพอดี นายพงศกรจึงได้พระเลี่ยมทองคืนมา แม้ว่าจะไม่ได้สร้อยทองคืนก็ตาม

keyboard_arrow_up