ผัวไม่สนเคลียร์ใจเมียขี้หึง ช็อกตื่นเช้าเจอเป็นศพผูกคอ โอดอยากย้อนเวลาปรับความเข้าใจ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 เม.ย. 62 ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งว่ามีเหตุผู้หญิงผูกคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำ บ้านแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านถ่อนน้อย ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี จึงได้เข้าไปที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.รุ่งอุษา เหลาพรหม อายุ 37 ปี ใช้เชือกผ้าสำหรับมัดของ โยงกับขื่อห้องน้ำหลังบ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีขาวกางเกงขาสั้นสีเหลือง พบรองเท้า 1 คู่ วางอยู่ที่พื้นห้องน้ำ จนท.คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.รุ่งอุษา

ล่าสุด ญาติของผู้ตายได้เดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลอุดรธานี และได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทราทิพย์ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีกลุ่มเพื่อน และญาติร่วมฟังสวดอภิธรรม

นายโชคชัย อุไทยแพน สามีผู้ตาย

ด้านนายโชคชัย อุไทยแพน หรือโชค อายุ 32 ปี สามีผู้ตาย ยอมรับว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองรู้สึกเสียใจ ซึ่งทุกครั้งก็มีปากเสียงกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องของความหึงหวง ตนยืนยันว่าไม่เคยนอกใจ ส่วนใหญ่เวลาที่ฝ่ายหญิงเมา ก็มักจะหาเรื่องตนเองทุกครั้ง บางครั้งที่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุ เพราะมีการเคลียร์ใจกันได้

ภาพจำลองเหตุการณ์
รอยเผาที่เตียง

แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ ตนเองและแฟนทะเลาะกันหลังจากกลับจากผับ รุนแรงถึงขนาดมีการจุดไฟเผาเตียง โดยการทะเลาะเริ่มตั้งแต่เวลา 03.00-06.00 น. ต่อมาตนตัดสินใจไปนอน เพราะคิดว่าคืนดีกันแล้ว แต่ไม่คิดว่าหลังจากที่นอนไปเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ตื่นขึ้นมาจะพบว่าแฟนผูกคอตายอยู่ในห้องน้ำ

ทั้งนี้ นายโชคชัย บอกว่า โกรธตัวเองมาก หากย้อนเวลากลับไปได้ตนเองไม่ขอนอน ขออยู่คุยเป็นเพื่อนแฟนสาว ก็คงจะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น โดยหลังจากนี้แม้ว่าแฟนสาวจากไปแล้ว แต่จะขอปรับปรุงตัวเองใหม่ โดยการลดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และตั้งสติทำใจอยู่ต่อไปให้ได้ พร้อมทั้งอยากฝากเหตุการณ์นี้เตือนสังคม การพูดคุยกันสำคัญมากต่อชีวิตคู่ ให้เปิดรับฟังซึ่งกันและกัน รวมถึงไม่อยากให้เรื่องของแอลกอฮอล์มาเป็นปัญหาของชีวิตคู่

keyboard_arrow_up