สาวเจอแท็กซี่ดูหนังโป๊ แฉแหลกมือเขย่าเป้า หวั่นอารมณ์ค้างเกิดคดีข่มขืน (คลิป)

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ Bai’Toei Mnw “ โพสต์เตือนภัยถึงผู้หญิงที่ต้องใช้บริการรถแท็กซี่ยามค่ำคืน โดยมีคลิปเหตุการณ์ที่แท็กซี่คันหนึ่ง ขับให้บริการย่านอ่อนนุช แต่เหตุการณ์ภายในรถแท็กซี่คันดังกล่าวกำลังเปิดหนังโป๊ดูระหว่างให้บริการ ซึ่งผู้ถ่ายคลิปแอบสังเกตเห็นขณะที่ขับตามรถแท็กซี่คันดังกล่าว

ภาพที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์

วันที่ 4 เม.ย. 62 น.ส.มุทิตา มณีวงศ์ หรือ ใบเตย อายุ 25 ปี ผู้โพสต์เรื่องราว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 เม.ย. เวลาประมาณ 19.00 น. ขณะนั้นตนได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แฟนเข้าไปในซอยอ่อนนุช 24 ซึ่งสามารถทะลุไปซอยสุขุมวิท 93 ซึ่งเป็นละแวกบ้านตนได้

น.ส.มุทิตา มณีวงศ์ หรือใบเตย ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก

ระหว่างทางที่ขี่รถจักรยานยนต์มานั้น ก็สังเกตเห็นรถแท็กซี่คันหน้าคล้ายกับดูโฆษณา แต่เมื่อมองดูดี ๆ เห็นว่าแท็กซี่คนดังกล่าวกำลังดูหนังโป๊ในรถ และขยับตัวตลอดเวลา ซึ่งไม่ทราบว่าคนขับขยับตัวทำไม แต่เพื่อความแน่ใจจึงได้ถามแฟนว่า สิ่งที่คนขับรถแท็กซี่ดูใช่คลิปโป๊หรือไม่ แฟนก็ตอบว่าใช่ ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย แต่ตนไม่ได้สังเกตว่าในรถจะมีผู้โดยสารหรือไม่

น.ส.มุทิตา ยอมรับว่า ที่ตนโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กนั้น ตนไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อคนขับรถแท็กซี่ เพราะแค่โพสต์เตือนภัย เนื่องจากเป็นห่วงผู้หญิงที่ต้องใช้บริการรถแท็กซี่คนเดียวในเวลากลางคืน อาจเกิดอันตรายได้ เพราะ 2 ปีก่อน ตนเคยเจอแท็กซี่กำลังช่วยตัวเองบนรถ จึงตัดสินใจลงจากรถกลางทาง อยากบอกกับคนขับแท็กซี่ว่าไม่ควรที่จะดูหนังโป๊ขณะปฏิบัติหน้าที่ อีกทั้งยังเป็นอันตรายด้วยเพราะทำให้ไม่มีสมาธิขับรถ

ความคืบหน้าล่าสุด กรมการขนส่งทางบกได้ประสานไปพนักงานขับรถคนดังกล่าวแล้ว โดยจะให้เข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงสำหรับเรื่องดังกล่าวต่อไป

keyboard_arrow_up