แม่ค้าสาวใหญ่ ถูกโจรขี่ประกบจี้ชิงทรัพย์ ไม่มีเงินให้ ยิงใส่ 1 นัด วอน ตร.ล่า (คลิป)

วันที่ 4 เม.ย. 62 ความคืบหน้าจากเหตุคนร้ายขับรถมอเตอร์ไซค์ตามมาประกบนางจุไรรัตน์ ชีพสมทรง อายุ 50 ปี พร้อมสั่งให้จอดรถ แต่นางจุไรรัตน์ไม่ยอมจอด คนจึงร้ายตะโกนบอกว่า ถ้าไม่จอดจะยิง ซึ่งนางจุไรรัตน์ยังขับหนีต่อ คนร้ายจึงยิงปืนใส่ กระสุนถูกต้นแขนขวา ทะลุ 1 นัด

พื้นที่จุดเกิดเหตุ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนสาย 3077 (ปราจีนบุรี –เขาใหญ่) เลี่ยงซ้ายเข้าหมู่บ้านเนินหอม หมุ่ 3 ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จุดที่ผู้บาดเจ็บถูกคนร้ายใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์จ่อยิง พบว่าอยู่ในย่านชุมชน

นางสำเนียง ชีพสมทรง แม่ผู้บาดเจ็บ

โดยนางสำเนียง ชีพสมทรง อายุ 75 ปี แม่ของนางจุไรรัตน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนเองมารู้เรื่องตอนลูกสาวขี่รถมอเตอร์ไซค์มาบอกว่าโดนยิง โดยลูกสาวเล่าให้ฟังว่า โจรขี่มอเตอร์ไซค์ตาม บอกให้หยุดรถ แต่ลูกสาวตนเองบอกว่าไม่มีเงิน เงินเอาไปซื้อของที่ตลาดหมดแล้ว โจรเลยยิงปืนใส่

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางสำเนียง บอกอีกว่า ลูกสาวไม่มีเรื่องกับใคร ก่อนหน้านี้ในพื้นที่ก็ไม่เคยมีเรื่องจี้ชิงทรัพย์ใด ๆ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้มาดูแล และติดตามสอบถาม จึงอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ไม่ได้นิ่งนอนใจ และดูแลคดีนี้เป็นอย่างดี สำหรับอาการของลูกสาวที่ถูกยิง ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่แพทย์ยังให้นอนดูอาการต่อที่โรงพยาบาล

นายเฉลิมพล บุญพร้อม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

ขณะเดียวกัน นายเฉลิมพล บุญพร้อม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.เนินหอม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี บอกว่า ไม่เคยเกิดเรื่องลักษณะดังกล่าวในชุมชนมาก่อน หลังเกิดเหตุได้ประชุมเรื่องให้ลูกบ้านทราบ และช่วยกันเป็นหูเป็นตา แจ้งเบาะแสตามหาคนร้ายต่อไป สำหรับแนวทางการติดตามคนร้ายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งติดตามจากกล้องวงจรปิด ที่อาจบันทึกภาพคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน

keyboard_arrow_up