สาววัยรุ่นโร่พบตร. หลังคลิปรุมตบเพื่อนกลางถนนว่อน – คู่กรณีไม่เอาความ เพราะเพื่อนกัน (คลิป)

จากกรณีที่มีคลิปเหตุการณ์หญิงสาววัยรุ่น 3 คน รุมทำร้ายตบเด็กสาวอีกคน ที่มีการถูกส่งต่อผ่านสังคมออนไลน์มาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานแล้วนั่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการสืบสวนจนพบว่า ผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิปทั้งหมดเป็นใคร รวมทั้งผู้ที่ถูกทำร้าย ซึ่งล้วนเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่อยู่ใน อ.ทุ่งใหญ่

ภาพเหตุการณ์ภาพในคลิป

ส่วนจุดเกิดเหตุนั้นพบว่า อยู่บริเวณถนนใกล้สวนปาล์มในพื้นที่หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนจนรู้ตัวและเตรียมที่จะค้นหาผู้เสียหาย เพื่อให้เข้าแจ้งความดำเนินคดี

ล่าสุดวันที่ 4 เม.ย.62 เวลา 12.00 น. เด็กสาวทั้ง 3 ราย พร้อมทั้งผู้ที่ถูกทำร้ายอีก 1 ราย อายุระหว่าง 14 – 15 ปี ได้เข้าพบกับ พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงศ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เพื่อแสดงตัวว่า เป็นบุคคลที่อยู่ในคลิปภาพ ซึ่งทั้งหมดได้มีการตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่อย่างใด

เด็กสาวทั้ง 3 ราย พร้อมทั้งผู้ที่ถูกทำร้ายอีก 1 ราย เข้าพบจนท.ตำรวจ

ขณะที่ พ.ต.อ.โชคดี เปิดเผยว่า จุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากสภ.ถึงกว่า 2 กิโลเมตร โดยเป็นจุดที่มีถนนค่อนข้างเปลี่ยว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พยายามสืบสวนจนพบที่เกิดเหตุ และทราบตัวผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป เพื่อจะดำเนินความคดี

ทั้งนี้ผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป 4 คนได้เข้ามาพบกับตำรวจวันนี้ (4 เม.ย.) ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอบรมทั้ง 4 คน ขณะที่ผู้ที่ถูกทำร้ายคือ เพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันแต่มีเรื่องที่ทะเลาะวิวาทกันตามประสาเด็ก โดยฝั่งผู้เสียหายยืนยันไม่เอาความใด ๆ และได้มีการจับมือปรับความเข้าใจกันเหมือนเดิม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนำผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย รวมทั้งผู้ที่ก่อเหตุ หากเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีกจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

keyboard_arrow_up