หนุ่มโดดน้ำตกฆ่าตัวตายตามชายคนรัก ญาติเผยเจ้าตัวทำใจไม่ได้ หลังไปร่วมงานเผาศพแฟน

วันที่ 4 เม.ย. 62 ร.ต.อ.ชุติพล สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ที่น้ำตกโตนหญ้าปล้อง ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์ของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ทีมนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี หน่วยกู้ชีพ อบต.ท่าข้ามและหน่วยกู้ชีพคีรีน้อย

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุต้องขึ้นไปบนเขาห่างจากจุดจอดรถประมาณ 500 เมตร และเป็นแอ่งน้ำลึกเชิงผาน้ำตก พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายทราบชื่อ นายเก้า (นามสมมติ) เป็นชาว ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ สภาพเปลือยกาย สวมรองเท้าผ้าใบที่เท้าซ้ายเพียงข้างเดียว สภาพศพเริ่มแข็ง หน่วยกู้ภัยได้นำร่างขึ้นมาจากน้ำเพื่อชันสูตรในเบื้องต้น แต่ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผล หรือการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเสื้อผ้าของผู้ตายถูกถอดกองรวมกันอยู่บนโขดหิน ด้านบนน้ำตก พร้อมกุญแจรถกระบะ เงินสด 300 ร้อย ถุงยางอนามัย 1 อัน  นอกจากนี้ ยังพบรถกระบะของผู้ตายถูกจอดอยู่ที่จอดรถทางขึ้นน้ำตก

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้และหายไป กระทั่งมีนักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปเที่ยวที่บนน้ำตกไปพบศพเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ และคาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายโดยการกระโดดลงมาจากหน้าเชิงผาที่มีความสูงราว 7 เมตร และจมน้ำเสียชีวิต ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเสียใจที่คนรัก ซึ่งเป็นความรักแบบชายรักชาย ได้เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ตายทำใจไม่ได้ และในวันนี้ศพของแฟนหนุ่มก็ได้มีการทำพิธีฌาปณกิจศพที่วัดน้ำน้อยนอก หมู่ 1 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ ด้วย จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจขับรถยนต์กระบะจากบ้านพัก มากระโดดน้ำตกที่อยู่ห่างกันประมาณ 5 กิโลเมตร เพื่อฆ่าตัวตายตามคนรักไป หลังจากที่คบหาเป็นแฟนกันมาหลายปี และทำธุรกิจเกี่ยวกับจัดดอกไม้ตามงานด้วยกัน โดยญาติก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up