ฝีมือ Headache Stencil กราฟฟิตี้หน้า “ธนาธร” รับห่วงฝ่ายตรงข้ามสกัดขา เล่นสกปรก (คลิป)

วันที่ 3 เม.ย. 62 ภายหลังจากที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กเผยว่าได้รับหมายเรียกให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาตามความผิดมาตรา 116 โดยเจ้าตัวจะไปตามหมายเรียกเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่

ขณะเดียวกันโลกออนไลน์ผุดแฮชแท็ก #savethanathorn ขึ้นอันดับต้น ๆ บนทวิตเตอร์ นอกจากนี้แฟนเพจเฟซบุ๊ก Headache Stencil ได้โพสต์ภาพนายธนาธร เป็นลักษณะเป็นการพ่นสีอยู่กับตู้สายสัญญาณ พร้อมข้อความว่า 6April #savethanathorn ซึ่งตรงกับวันที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เรียกตัวนายธนาธรเข้าพบ กรณีกระทำเข้าข่ายความผิด มาตรา 116

ตู้สายสัญญานที่พ่นสีเป็นรูปในหน้านายธนาธร

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริเวณซอยจุฬาฯ 5 ซึ่งระบุว่ามีการพ่นสีเป็นรูปใบหน้านายธนาธร พบภาพมีขนาดประมาณกระดาษ A3 ซึ่งจุดนี้อยู่ห่างจาก สน.ปทุมวันประมาณ 200 เมตร แต่พบจุดที่พน อยู่ประตูของตู้สายสัญญาณ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณสวนหย่อมหน้าปากซอยจุฬา 5

ด้านแอดมินเพจ Headache Stencil ให้ข้อมูลว่า เพจเป็นผู้แสดงออกสถานการณ์การเมืองที่นายธนาธรกำลังเจอปัญหา โดยเฉพาะปัญหาล่าสุดที่มีหมายเรียกจาก สน.ปทุมวัน ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง กำลังพยายามสกัดขา มองเป็นเกมสกปรก ตนจึงนำความถนัดด้านศิลปะที่มี มาแสดงให้คนจดจำว่า 6 เม.ย. นี้ นายธนาธรจะต้องเดินทางไปที่ สน.ปทุมวัน

keyboard_arrow_up