หนุ่มฉุนขาด ลุงเมาปากดีด่าแม่ เท้าขยี้คอหลอดลมขาดตายคาบ้าน – แม่เหยื่ออโหสิ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 3 เม.ย. 62 พบนายสมนึก ขาวผ่อง หรือนายดำ อายุ 55 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ พบบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและหลอดลมขาด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ชั่วโมง ภายในบ้านแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านระหารใหญ่ ต.ตำหรุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายสุดเขต นิลห้อย หรือนายเต้ย อายุ 22 ปี เป็นชาวบ้านหมู่ 2 บ้านระหารน้อย ต.ตำหรุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำ นั้น

สถานที่เกิดเหตุ

นายสุวรรณ ฉิมสัญชาติ อายุ 39 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันที่ 2 เม.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ขณะที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันออกมาจากบ้านของนายสมนึก จึงขี่เข้าไปดูและพบนายสมนึกนอนอยู่ที่พื้นดิน มีเลือดเต็มใบหน้าและหายใจรวยรินอยู่ ใกล้กันพบนายเต้ยยืนอยู่ เมื่อสอบถามนายเต้ยเล่าให้ฟังว่าถูกด่าบุพการีอย่างรุนแรง จึงเกิดความโมโหได้ใช้เท้าทืบนายสมนึกหลายครั้ง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ตนจึงได้ห้ามปรามให้เลิกแล้วต่อกัน และพยุงร่างนายสมนึกขึ้น ขณะนั้นนายสมนึกยังมีสติ พูดโต้ตอบตนได้ แต่เสียงเบามาก ตนคิดว่านายสมนึกเมาจึงพาไปนอนพักบนที่นอนไม้ และพานายเต้ยไปส่งที่สนามเปตองภายในหมู่บ้าน กระทั่งมาทราบว่านายสมนึกเสียชีวิตแล้ว (อ่าน: ไอ้เต้ยตีนโหด! รัวกระทืบเพื่อนหลอดลมขาด ดับคาเตียง ฉุนถูกด่าพ่อล่อแม่)

นางจิตธนา วงศ์น้อย อาของผู้ก่อเหตุ

ด้านนางจิตธนา วงศ์น้อย อายุ 41 ปี อาของนายเต้ย เปิดเผยว่า ตนเลี้ยงและส่งเสียนายเต้ยตั้งแต่เด็ก โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยอมรับว่าตกใจและเสียใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุแบบนี้ ยอมรับว่านายเต้ยเป็นคนอารมณ์ร้อน อารมณ์รุนแรงจริง โดยเฉพาะตอนเมา แต่ที่ผ่านมาหลานชายไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกับใคร ไม่เคยก่อเหตุทะเลาะวิวาทหรือชกต่อยกับใครในชุมชน อีกทั้งยังเป็นคนนิสัยดี

ทั้งนี้ตนตั้งใจจะเข้าไปร่วมงานศพและขอโทษครอบครัวคนเสียชีวิตแน่นอน โดยอีกฝั่งจะให้อภัยหรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่ครอบครัวคนเสียชีวิตเอง ส่วนเรื่องการเยียวยาค่าเสียหายนั้น ตนก็จะรับผิดชอบแน่นอน เพียงแต่ต้องปรึกษากับญาติว่าจะดำเนินการอย่างไร

นางสำเนียง สุ่นศรี พี่สาวของผู้เสียชีวิต

ด้านนางสำเนียง สุ่นศรี อายุ 60 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องทั้งหมดจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ โดยไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำร้ายกันรุนแรงถึงชีวิต แม้ว่านายเต้ยจะโดนน้องชายตนด่าบุพการีจริงก็ตาม โดยล่าสุด ครอบครัวผู้ก่อเหตุติดต่อขอโทษตนแล้ว แต่ตนไม่ให้อภัย

ด้านนางน้อย ขาวผ่อง อายุ 89 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนรู้สึกเสียใจและยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกชาย แต่หากนายเต้ย ต้องการเข้ามาขออโหสิกรรมจริง ตนในฐานะบุพการีของคนเสียชีวิตก็พร้อมที่จะอโหสิกรรมให้

keyboard_arrow_up