พ่อผัวโต้ลูกสังหารเมียขายสเต๊ก ยันเห็นเมาทั้งคู่ – ญาติเชื่อฝีมือผัว ชี้พิรุธศพตับแตกร่างถูกช็อต (คลิป)

จากกรณีที่ น.ส.พัชรา ธงสวัสดิ์ อายุ 38 ปี แม่ค้าขายสเต๊ก เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก ย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ตามร่างกายมีบาดแผลพุพอง และที่คอมีร่องรอยเขียวคล้ำ คาดว่าน่าจะโดนทำร้ายจนเสียชีวิต นั้น

ล่าสุดวันที่ 3 เม.ย.62  แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 62  นายมงคล เสือเดช อายุ 34 ปี หรือ เอก ลูกเขยได้ออกจากบ้านไปกับลูกสาว เพื่อเอาเครื่องปั่นไฟไปไว้ที่บ้านหลังเกิดเหตุ เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวถูกตัดไฟ ซึ่งหลังจากนั้นก็ติดต่อลูกสาวไม่ได้ จนกระทั่งได้รับแจ้งว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

แม่ น.ส.พัชรา ธงสวัสดิ์ ผู้เสียชีวิต

ส่วนพฤติกรรมของลูกเขยเป็นคนเกเรมาก ขนาดไปทำลายร้านสเต๊กของลูกสาวแล้วเอาปืนจ่อหัว นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมเรื่องยาเสพติด เข้าออกคุกหลายครั้ง หลังจากเกิดเหตุได้คุยกับพ่อของลูกเขยแล้ว เขาบอกว่าวันที่เข้าไปดูลูกสาวตนที่บ้านเห็นลูกสาวตนนอนหน้าบ้านก็คิดว่าลูกสาวเมาหลับไป จนกระทั่งเมื่อคืน พ่อลูกเขยได้นำตัวลูกเขยมาที่บ้านตน พร้อมกับปฏิเสธว่าลูกเขยไม่ได้เป็นคนฆ่าลูกสาว ลูกสาวตนถูกไฟฟ้าช็อตเอง ตนจึงจึงได้บอกว่าไปคุยกับตำรวจเอง จากนั้นทั้งคู่ก็หายไป

ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าลูกเขยเป็นคนฆ่าลูกสาวอย่างแน่นอน ปมเหตุอาจจะมาจากเรื่องเงินทอง ทั้งนี้อยากบอกลูกว่าให้ไปดี ส่วนหลายตนจะช่วยกันเลี้ยงดู

เบื้องต้น ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้มีการสันนิษฐานถึงการตายของน.ส.พัชราว่า ในวันเกิดเหตุนายมงคลอาจจะมีปากเสียงกับน.ส.พัชรา และนายมงคลอาจจะมีการใช้เครื่องมือในลักษณะที่คล้ายกับเครื่องช็อตไฟฟ้า จี้ตามร่างกายของน.ส.พัชรา จนกระทั่งเสียชีวิต

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายต้อม (นามสมมติ) พ่อของนายเอก เปิดเผยว่า ตนเองได้เดินทางไปที่บ้านที่เกิดเหตุ ก่อนจะทราบว่าลูกสะใภ้เสียชีวิต โดยเข้าไปคืนวันที่ 1 เม.ย. ช่วงประมาณ 22.00 น. ซึ่งตนจะเดินทางไปคุยธุระกับลูกชาย เกี่ยวกับเรื่องการไถ่ถอนรถยนต์ที่นำไปจำนำไว้ ซึ่งตนเดินทางไปพร้อมกับหลานสาว

นายต้อม (นามสมมติ) พ่อของนายเอก

เมื่อไปถึง พบลูกชายและลูกสะใภ้นอนอยู่ที่ชั้น 1 ในสภาพมึนเมา ลูกสะใภ้นอนฟุบหน้าอยู่ที่โซฟา สังเกตเห็นมีลักษณะคล้ายแผลพองเหมือนถูกท่อไอเสียที่บริเวณแขน และหน้าขา ตนพยายามเรียกลูกชาย แต่ลูกก็คุยไม่รู้เรื่อง โวยวายบอกตนจะทำอะไรก็ทำ ตนพยายามสอบถามว่าเกิดเรื่องอะไร ลูกก็ไม่ตอบ ทำให้ตนไม่ได้คุยธุระด้วย ตนให้หลานสาวที่เดินทางไปด้วยกัน ไปซื้อผ้าเย็นมาเช็ดตัวให้ลูกสะใภ้ ตอนนั้นยืนยันลูกสะใภ้ยังไม่เสียชีวิต

บ้านหลังเกิดเหตุ

ต่อมาเช้าวันที่ 2 เม.ย.62 ตนได้เข้าไปในบ้านแล้วพบว่า น.ส.พัชรา นอนเสียชีวิตแล้ว ตนจึงรีบขึ้นไปปลุกลูกชายเพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ลูกมีอาการเมาค้าง พูดคุยไม่รู้เรื่อง อีกทั้งยังมีการสงสัยว่า ภรรยาตายได้อย่างไร ก่อนจะเดินออกจากบ้าน และขับรถยนต์ออกไป จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากปมเหตุอะไร หากมองเป็นเรื่องแฟนคนใหม่ ตนเองคิดว่าไม่ใช่ ยอมรับว่าลูกชายรักผู้ตายมาก เป็นภรรยาที่รักที่สุด เคยเห็นทะเลาะกันแต่ไม่เคยเห็นมีการลงไม้ลงมือ

ส่วนที่คนสงสัยว่าเหตุใดตนเห็นลูกสะใภ้บาดเจ็บแล้วไม่พาไปโรงพยาบาล ตนขอชี้แจงว่า เหตุผลที่ตนไม่พาไปหาหมอ เนื่องจากตนเข้าใจว่าทั้ง 2 คนเมา ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

น.ส.สร้อย (นามสมมติ) น้องสาวของผู้เสียชีวิต

น.ส.สร้อย (นามสมมติ) น้องสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พี่สาวออกจากบ้านย่านเทอดไท ไปเมื่อวันที่ 31 มี.ค. 62 เพราะนายเอกได้มีการเรียกให้ไปที่บ้านในเขตพื้นที่ จ.นนทบุรี จากนั้นครอบครัวก็ติดต่อไม่ได้ ไลน์ไปไม่อ่าน โทรศัพท์ไปไม่รับสาย ซึ่งที่บ้านจะถามเรื่องการเปิดร้านในวันจันทร์ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งมาทราบข่าวจากคนข้างบ้านที่เกิดเหตุ บอกว่าพี่สาวตนเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 62  นายเอก และพ่อของนายเอก ได้เดินทางมาหาตน พร้อมบอกว่าไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ ซึ่งตนยังมองว่าการไม่ช่วยเหลือก็เหมือนจงใจปล่อยให้ตายอยู่ดี

อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นนายมงคลคือคนฆ่าพี่สาวตน และเชื่อว่าพ่อของนายมงคลต้องมีส่วนรู้เห็นด้วย ถึงไม่ได้มีการแจ้งรถพยาบาลให้มารับตัวพี่สาวตนขณะบาดเจ็บ และอย่ามาอ้างว่าพี่สาวตนเมาเหล้าแล้วเสียชีวิต อย่ามาแก้ตัว เพราะแก้ตัวอย่างไรก็ฟังไม่ขึ้น พวกเราเป็นคนไม่ใช่ควาย

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศริ ผกก.สภ.บางบัวทอง

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานหลักฐานยังไม่แน่ชัดว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม ต้องรอผลพิสูจน์จากทางแพทย์นิติเวช โดยสภาพศพไม่มีร่องรอยต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสามีของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจขอรวบรวมหลักฐานก่อน เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษที่สูง ต้องทำงานด้วยความรอบคอบ และโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ในส่วนของเรื่องแผลฟกช้ำบนตัวผู้ตายคล้ายลักษณะโดนไฟช็อตตามตัวนั้น ส่วนตัวตนเชื่อว่าไม่สามารถทำให้เสียชีวิตได้ แต่สภาพศพนั้นคล้ายมีรอยกดที่บริเวณอกของผู้ตายจนกระทั่งตับแตกจนเสียชีวิต

keyboard_arrow_up