สาวขับเก๋งอ้างไม่ชินทาง ชนยับมอ’ไซค์-ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ็บ 2 ราย (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ ก่อนพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นเหตุให้ลูกจ้างร้าน และคนขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถเก๋งอ้างว่า เพิ่งย้ายมาอยู่ในพื้นที่ จึงยังไม่คุ้นเส้นทาง ขณะที่สภาพความเสียหายของ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ปากซอย หมู่บ้านร่มเย็นนิเวศน์ 1 ติดถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ถูกรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน ญญ 1913 กรุงเทพมหานคร พุ่งชน ทำให้สิ่งของในร้านได้รับความเสียหาย ส่วนลูกจ้างที่ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากถูกน้ำซุปในหม้อก๋วยเตี๋ยวลวกที่ขา ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มีแผลถลอก ฟกช้ำเล็กน้อย

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า ระหว่างให้บริการลูกค้า 5-6 คน ก็เห็นรถเก๋งคันนี้ ขับอยู่ในเลนกลาง ก่อนเลี้ยวมาชนรถจักรยานยนต์จนล้มลง จากนั้นรถก็พุ่งตรงมาที่ร้าน ก่อนชนตู้โชว์ ลูกค้าที่นั่งรอกินก๋วยเตี๋ยวตกใจ จึงวิ่งหลบหนีเอาตัวรอด ส่วนลูกจ้างถูกน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวลวกที่ขา จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

ด้านหญิงคนขับรถเก๋ง อ้างว่า เพิ่งย้ายมาอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ได้ไม่นาน จึงไม่คุ้นชินเส้นทาง ก่อนเกิดเหตุ อยู่ระหว่างขับรถกลับบ้าน แต่ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถแท็กซี่วิ่งมาจากเลนขวาด้วยความเร็วสูง ด้วยความตกใจ จึงหักหลบมาทางด้านซ้าย รถจึงเสียหลัก ชนรถจักรยานยนต์ ก่อนพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว

ล่าสุด พนักง่านสอบสวน เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ไปสอบปากคำ เพื่อประมวลข้อมูล ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up